Vacheron Constantin mang vẻ xa xỉ lên đồng hồ thể thao

Làm mới mẫu đồng hồ thể thao thanh lịch Overseas với chất liệu vàng hồng, nhà chế tác Thuỵ Sỹ thổi làn gió xa xỉ vào lối sống năng động mỗi ngày.

Chú thích ảnh

Vacheron Constantin cho ra mắt chiếc đồng hồ Overseas tự lên dây cót với mặt số đường kính 41mm – biểu tượng của sự khám phá, du lịch, lần đầu tiên kết hợp với thiết kế vỏ vàng hồng và mặt số xanh.
BST Overseas tôn vinh người du hành, tự hào với thiết kế khác biệt tiêu biểu cho nghệ thuật chế tác đồng hồ cao cấp, tiếp tục khám phá những chân trời thẩm mỹ mới. Ngay sau mẫu Overseas perpetual calendar ultra-thin thiết kế vàng hồng với mặt số xanh được ra mắt tại Watches & Wonders 2020, nay nhà chế tác đến từ Thuỵ Sỹ lại tiếp tục cho ra mắt thêm phiên bản tự lên dây cót với thiết kế vỏ và dây đồng hồ vàng hồng nổi bật với mặt số xanh biểu tượng của BST Overseas.

Vòng đệm 6 cạnh gợi nhớ đến chữ thập Maltese của nhà Vacheron Constantin, đem đến một bức tranh thẩm mỹ nổi bật với màu xanh thể thao thể hiện qua mặt số trung tâm sơn mài xanh mờ tinh tế, được nhấn mạnh bởi các cọc số bằng vàng và kim chỉ giờ phủ lớp phản quang nổi bật trên mặt số. Cửa sổ chỉ ngày hiển thị ở vị trí 3 giờ hoàn thiện cho bức tranh thanh lịch kết hợp trong vỏ vàng hồng đường kính 41mm.

Đáp ứng nhu cầu đến từ cuộc sống năng động luôn ngập tràn những bất ngờ, đồng hồ Overseas linh hoạt cho mọi phong cách nhờ các dây đeo thay thế được. Với mỗi dịp khác nhau, chiếc đồng hồ dễ dàng thay đổi dây đeo chỉ với một thao tác cho 3 chất liệu khác nhau: vàng hồng, dây da cá sấu, dây cao su màu xanh nhờ hệ thống thay đổi dây đeo linh hoạt. Vì vậy các phiên bản Overseas Dual Time hay Chronograph vàng hồng đều có thể sử dụng với dây đeo chất liệu vàng có sẵn tại các cửa hàng Vacheron Constantin.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN