Trường ĐH Công nghệ TP HCM đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất

Tại buổi lễ, trường ĐH HUTECH còn đón nhận Cờ truyền thống 25 năm của Chủ tịch UBND TP.HCM tặng cho tập thể Trường và Cờ thi đua của Liên đoàn Lao động TP.HCM cho Công đoàn Trường; 4 cá nhân được trao tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, 24 cá nhân nhận Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp giáo dục của Bộ GD&ĐT; 3 đơn vị nhận Cờ thi đua của Chủ tịch UBND TP.HCM.

Chú thích ảnh

Qua 25 năm xây dựng và phát triển, HUTECH hiện là trường ĐH đa ngành với quy mô đào tạo hơn 50 ngành; hệ thống đào tạo hoàn chỉnh từ Kỹ sư, Cử nhân đến Thạc sĩ, Tiến sĩ; 5 cơ sở đào tạo hiện đại từ các phòng thực hành, phòng mô phỏng doanh nghiệp cho đến phòng chức năng.

Trường có hơn 1.500 cán bộ, giảng viên, nhân viên với nhiều nhà khoa học, nhà nghiên cứu, các chuyên gia đầu ngành và hàng trăm ngàn sinh viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh đã tốt nghiệp; nhiều người giữ những vị trí quan trọng trong các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực.

Gần đây nhất, HUTECH có 2 nhà khoa học trong Top 100.000 nhà khoa học có ảnh hưởng nhất thế giới năm 2020, trong đó một đại diện thuộc Top 100.000 nhà khoa học có ảnh hưởng nhất thế giới theo thành tựu trọn đời.

Chia sẻ:
Từ khóa:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN