Triển lãm máy móc thiết bị công nghiệp và phụ trợ ngành dầu khí-– OGTA 2019

Triển lãm máy móc, thiết bị và công nghiệp chuyên ngành Dầu khí – Oil & Gas Tech Asia (OGTA 2019) sẽ diễn ra tại Tầng 5, Trung tâm Hội nghị Tân Sơn Nhất Pavillon (202 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh, từ ngày 21 - 23/8/2019.

Chú thích ảnh
Triển lãm hứa hẹn thu hút các doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia trao đổi về công nghệ-kỹ thuật, kết nối kinh doanh và tăng cường giao thương.

Triển lãm là hoạt động thiết thực giúp kết nối các doanh nghiệp trong nước và quốc tế, do Công ty Triển lãm Phoenix Asia được tổ chức.

Trong ba ngày diễn ra sự kiện, các doanh nghiệp sẽ có cơ hội mở rộng và phát triển các mối quan hệ kinh doanh cũng như tìm hiểu và cập nhật những giải pháp, công nghệ, thiết bị mới nhất trong lĩnh vực dầu khí từ sản xuất đến khai thác, chế biến.

Với diện tích trưng bày lên đến 2.000m2, khách tham quan sẽ được trải nghiệm các sản phẩm và giải pháp tiên tiến nhất đến từ các thương hiệu như Klenco, Crownco, Brasten Analytical, CTI Industries, Durasafe… Ngoài ra, hội thảo kỹ thuật chuyên ngành đã một lần nữa khẳng định tầm quan trọng của nó là một cầu nối hiệu quả cho các công ty, nhà cung cấp và nhà sản xuất cập nhật những sản phẩm mới nhất, tăng cường xúc tiến thương mại và đẩy mạnh kinh doanh.

Triển lãm quốc tế lần thứ 12 về công nghệ và thiết bị điện – Vietnam ETE 2019
Triển lãm quốc tế lần thứ 12 về công nghệ và thiết bị điện – Vietnam ETE 2019

Ngày 17/07/2019, Triển lãm quốc tế lần thứ 12 về Công nghệ & Thiết bị điện – Vietnam ETE 2019 sẽ chính thức khai mạc tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn - SECC, TP Hồ Chí Minh.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN