Trên 2.000 người đã cùng nhau thiết lập nên kỷ lục châu Á

Ngày 11/7, Red Bull đã tổ chức chuỗi hoạt động thể thao với sứ mệnh truyền cảm hứng về sự tích cực cho người trẻ. Đó là với sự kiện 2.000 tham gia xếp hình mô hình bản đồ Việt Nam.

Chú thích ảnh

Sự kiện này được xác lập kỷ lục châu Á. Với kỷ lục này, sự tích cực không còn chỉ là những lời hô hào, mà đã thực sự được cụ thể hóa bằng một cột mốc đặc biệt. Với những người tham gia, đây là dịp để họ kết nối với mọi người, cùng nhau đưa nguồn năng lượng tích cực lan tỏa mạnh mẽ hơn.
Ngoài hoạt động điểm nhấn là xác lập kỷ lục châu Á, sự kiện còn mang đến nhiều hoạt động thể chất sôi nổi để mọi người cùng lan tỏa sức mạnh, giải phóng nguồn năng lượng tích cực. 

Nhiều nghệ sĩ có sức ảnh hưởng như Charlie Nguyễn, Quyền Linh cũng không bỏ lỡ những hoạt động đầy sôi nổi của Ngày Tích Cực. Ngoài ra, sự góp mặt của những ban nhạc tên tuổi như Microwave, F-Band càng khiến không khí nóng hơn bao giờ hết.

Đội Red Bull lập kỷ lục thế giới tại cuộc đua F1
Đội Red Bull lập kỷ lục thế giới tại cuộc đua F1

Đội đua Red Bull tiếp tục phá kỷ lục thế giới mà mình lập trước đó, thay 4 lốp xe cho một lần vào trạm dừng kỹ thuật pitstop của Max Verstappen - tay đua vô địch tại đường đua tại Hockenheim (Đức) German Grand Prix - chỉ trong 1,88 giây.

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN