Traveloka được vinh danh ‘Nơi làm việc tốt nhất cho các nhà đổi mới’

Traveloka, siêu ứng dụng du lịch và tiện ích sống hàng đầu Đông Nam Á, là một trong các công ty đa quốc gia nổi bật được Fast Company vinh danh là Nơi làm việc tốt nhất cho các nhà đổi mới.

Chú thích ảnh

Danh sách Nơi làm việc tốt nhất cho các nhà đổi mới năm 2021 được Fast Company chọn lọc từ gần 1.500 hồ sơ tham dự đến từ khắp nơi trên thế giới để vinh danh hơn 100 doanh nghiệp và tổ chức đã thể hiện cam kết khuyến khích nhân viên ở mọi cấp độ sáng tạo và đổi mới.

Ông Ferry Unardi, Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập Traveloka, chia sẻ: “Đổi mới sáng tạo là nền tảng trong văn hóa và chiến lược kinh doanh của chúng tôi. Đại dịch đã thay đổi phương thức công ty vận hành: mở ra thách thức buộc chúng tôi phải thay đổi, thử nghiệm nhiều ý tưởng mới, đồng thời phản ứng linh hoạt trước những chuyển biến trong xu hướng và hành vi của người tiêu dùng. Sự công nhận của Fast Company là minh chứng cho những nỗ lực xây dựng văn hóa đổi mới của chúng tôi. Tại Traveloka, chúng tôi đề cao nguyên tắc tri thức trung thực, sự tìm tòi học hỏi, sự đồng cảm và tính khiêm tốn. Đây cũng là những giá trị cốt lõi mà chúng tôi đã sở hữu và luôn nỗ lực duy trì”.

Trải qua 9 năm thành lập và hoạt động, Traveloka đã và đang phát triển để trở thành một siêu ứng dụng du lịch và tiện ích sống. Ngoài việc cung cấp danh mục dịch vụ du lịch đa dạng nhất khu vực Đông Nam Á, hệ sinh thái Traveloka còn mang đến các giải pháp về tiện ích sống cho người dùng, từ phương tiện vận chuyển, nơi lưu trú, địa điểm du lịch, đến trải nghiệm ăn uống, phương thức thanh toán, sản phẩm bảo hiểm và các dịch vụ tài chính khác…

PouchNATION thành công trong việc huy động vốn của  Traveloka và SPH Ventures
PouchNATION thành công trong việc huy động vốn của Traveloka và SPH Ventures

BANGKOK, THÁI LAN – Media OutReach – Là một doanh nghiệp hàng đầu trong việc số hóa các sự kiện và địa điểm có sự tham gia của số lượng người đông đảo thông qua việc sử dụng công nghệ NFC, PouchNATION (pouchnation.com) đã trải qua vòng đầu tư Series B khi huy động được vốn đầu tư từ Traveloka và Quỹ đầu tư mạo hiểm SPH Ventures.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN