Thêm một phòng khám bác sĩ gia đình tại khu chung cư đi vào hoạt động

Mới đây, Hệ thống Y khoa Hoàn Mỹ đã đưa vào hoạt động phòng khám Bác sĩ Gia đình (PKBSGĐ ) thứ 3 dành cho khu chung cư, căn hộ tại Celadon City, (Quận Tân Phú).

Bác sĩ hướng dẫn rửa tay cho các bé ở khu chung cư.

PKBSGĐ tại chung cư Celadon city là điểm mốc quan trọng kế tiếp của mạng lưới PKBSGĐ Hoàn Mỹ, đưa mô hình dịch vụ chăm sóc y tế cho hộ gia đình một cách toàn diện, tiện lợi và thiết thực đến gần với người dân thành phố hơn.

Mô hình PKBSGĐ Hoàn Mỹ là một tiện ích thiết thực dành cho các khu chung cư, đặc biệt là các khu chung cư có lượng cư dân đông đúc với nhu cầu lớn trong việc chăm sóc sức khỏe ban đầu cho thành viên hộ gia đình và xử lý các trường hợp cấp cứu đột xuất tại nơi sinh sống.

Bên cạnh đó, các PKBSGĐ Hoàn Mỹ còn tổ chức nhiều hoạt động tư vấn, khám tầm soát miễn phí các bệnh lý tim mạch, tiểu đường cho cư dân và các buổi tập huấn hướng dẫn các kĩ năng xử lý tình huống sơ cấp cứu chính cư dân chung cư và đội ngũ nhân viên của Ban quản lý tòa nhà. Trong thời gian sắp tới, Tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ  tiếp tục có kế hoạch nhân rộng mô hình PKBSGĐ Hoàn Mỹ như hiện nay đến nhiều khu vực quận huyện khác của TP.HCM và các tỉnh thành lớn tại Việt Nam.

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản