'Thẻ VIP trên tay - Đặc quyền nhận ngay' với VietinBank Visa Signature

Thẻ Tín dụng Quốc tế (TDQT) VietinBank Visa Signature là thẻ tín dụng cao cấp và được thiết kế sang trọng bậc nhất của VietinBank. Sử dụng thẻ VietinBank Visa Signature, khách hàng được trải nghiệm hệ thống ưu đãi đẳng cấp.

Chú thích ảnh

Đặc biệt, từ 1/10/2021 đến 31/12/2021, VietinBank triển khai Chương trình khuyến mãi (CTKM) “Thẻ VIP trên tay - Đặc quyền nhận ngay” dành riêng cho chủ thẻ.

Với tổng ngân sách ưu đãi lên đến gần 2 tỷ đồng, chương trình khuyến mãi (CTKM) hứa hẹn mang đến Quý khách những trải nghiệm thú vị, tận hưởng cuộc sống trọn vẹn với các dịch vụ đẳng cấp, hiện đại và tiện ích.

Ưu đãi chơi Golf luôn là một trong những tiện ích được nhiều khách hàng sở hữu thẻ TDQT quan tâm. Thấu hiểu điều đó, VietinBank dành nhiều ưu đãi vượt trội cho các chủ thẻ TDQT VietinBank Visa Signature khi chơi Golf bao gồm:

- “Mua 1 tặng 1”: Khi đặt 1 trận Golf, khách hàng được tặng ngay 1 trận Golf với giá trị tương đương. Giá trị ưu đãi tối đa là 2 triệu đồng/khách hàng/CTKM và áp dụng cho tối đa 1 giao dịch. Chương trình được áp dụng theo các điều kiện cụ thể của VietinBank.

- Tặng 100% giá trị giao dịch khi chi tiêu tại chuỗi cửa hàng Tat Golf Vietnam. Giá trị ưu đãi tối đa tại chuỗi cửa hàng Tat Golf Vietnamlà 1.500.000 đồng/khách hàng/CTKM; không giới hạn số lượng giao dịch và giá trị giao dịch tối thiểu.

Đặc biệt, khách hàng phát hành mới thẻ TDQT VietinBank Visa Signature trong thời gian CTKM, chưa từng có thẻ Visa Signature trước CTKM ngoài ưu đãi Golf khi chi tiêu còn có cơ hội được:

Tặng ngay 1.000.000 đồng khi giá trị chi tiêu tích lũy qua thẻ đạt 10 triệu đồng.

Tặng thêm 1.000.000 đồng khi giá trị chi tiêu tích lũy qua thẻ đạt 30 triệu đồng.

Tặng thêm 1.000.000 đồng khi giá trị chi tiêu tích lũy qua thẻ đạt 50 triệu đồng.

Lưu ý: Giá trị ưu đãi tối đa 3 triệu đồng/khách hàng/CTKM.

Ngoài những ưu đãi của CTKM “Thẻ VIP trên tay - Đặc quyền nhận ngay”, chủ thẻ TDQT VietinBank Visa Signature còn được tận hưởng những ưu đãi thượng hạng tại hệ thống các sân golf, nhà hàng, khách sạn sang trọng với nhiều đặc quyền theo chính sách dài hạn. Cụ thể:

- Chủ động lựa chọn gói ưu đãi theo nhu cầu:

Tận hưởng đặc quyền Golf: Tặng  ngay 3 lượt Free Green fee weekday), 1 buổi tập Golf và hoàn tiền 300.000 VND tại Golfshop trong 1 năm kể từ ngày kích hoạt thẻ.

Khám phá quyền lợi nghỉ dưỡng cao cấp với voucher hoàn tiền 3.000.000 VND khi phát sinh chi tiêu bất kỳ tại các đơn vị du lịch, khách sạn, nghỉ dưỡng.

Thưởng thức tinh hoa ẩm thực tại các nhà hàng cao cấp cùng voucher hoàn tiền 3.000.000 VND khi phát sinh chi tiêu bất kỳ tại các đơn vị nhà hàng, ăn uống.

- Ưu đãi phòng chờ VIP không giới  hạn:

Tặng 1 lượt phòng chờ miễn phí mỗi tháng cho chủ thẻ chính.

Tặng 1 lượt sử dụng phòng chờ miễn phí cho chủ thẻ chính với mỗi 100 triệu doanh số thanh toán tích lũy/quý.

Ưu đãi hoàn phí thường niên đến 50%

 

(Tin tức/TTXVN)
Tặng 200.000 đồng cùng cơ hội trúng 10 cây vàng cho khách hàng sử dụng VietinBank iPay
Tặng 200.000 đồng cùng cơ hội trúng 10 cây vàng cho khách hàng sử dụng VietinBank iPay

Từ ngày 3/10 - 31/12, VietinBank triển khai Chương trình khuyến mãi (CTKM) “iPay liền tay - Ưu đãi mê say”. Chương trình nhằm khuyến khích khách hàng sử dụng kênh giao dịch trực tuyến qua ngân hàng số VietinBank iPay (phiên bản mobile và website) thay vì đến quầy giao dịch, hạn chế tiếp xúc trực tiếp trong giai đoạn dịch COVID - 19 vẫn đang diễn biến phức tạp.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN