Thanh toán dịch vụ Gojek bằng ZaloPay 

Gojek - nền tảng công nghệ đa dịch vụ theo yêu cầu hàng đầu khu vực Đông Nam Á và ZaloPay - nền tảng ví điện tử và hệ thống thanh toán trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam vừa công bố hợp tác mang đến lựa chọn thanh toán mới cho người dùng.

Chú thích ảnh

Cụ thể, người dùng có thể sử dụng ZaloPay thanh toán cho dịch vụ giao đồ ăn trực tuyến (GoFood) trên ứng dụng Gojek ngay từ bây giờ và dự kiến từ đầu năm 2024 là các dịch vụ vận chuyển (gọi xe hai bánh GoRide, xe bốn bánh GoCar), giao hàng (GoSend)...

Đây cũng là một phần trong chiến lược của Gojek nhằm cung cấp cho người dùng đa dạng phương thức thanh toán, cung cấp trải nghiệm thanh toán an toàn và thuận tiện. 

Mối quan hệ hợp tác này, cũng giúp Gojek phục vụ hệ sinh thái hơn 11,5 triệu người dùng ZaloPay và tiếp cận hàng chục triệu người dùng Zalo, khuyến khích hơn nữa sự chuyển dịch ngày càng tăng từ phương thức thanh toán truyền thống sang thanh toán không tiếp xúc tại Việt Nam.

Trước đó, ZaloPay và Gojek đã triển khai tính năng cho phép các đối tác tài xế Gojek nạp tiền vào ví tài xế qua ứng dụng ZaloPay và nhận được nhiều phản hồi tích cực.

Gojek mở rộng hoạt động tại Bình Dương và Đồng Nai
Gojek mở rộng hoạt động tại Bình Dương và Đồng Nai

Gojek vừa công bố mở rộng hoạt động tại tỉnh Bình Dương (thành phố Dĩ An, Thuận An, Thủ Dầu Một) và Đồng Nai (thành phố Biên Hòa), cũng là những tỉnh lân cận TPHCM.

Chia sẻ:
Từ khóa:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN