‘Tháng răng không ê buốt cùng chuyên gia’

Tháng 8/2022, báo Sức khỏe & Đời sống và nhãn hàng Sensodyne đã phối hợp tổ chức chương trình “Tháng răng không ê buốt cùng chuyên gia”.

Chú thích ảnh

Chuỗi sự kiện “Tháng răng không ê buốt cùng chuyên gia” nhằm giúp mọi người hiểu hơn về răng ê buốt. Mở đầu là buổi Tọa đàm “Hiểu tường tận về răng ê buốt” với sự tham gia của các chuyên gia chăm sóc sức khỏe răng miệng hàng đầu Việt Nam, mang đến cho khán giả những thông tin, kiến thức hữu ích về các vấn đề răng nhạy cảm và những hiểu lầm thường gặp. Ngoài ra, chương trình còn giúp mọi người biết cách kiểm tra mức độ ê buốt răng, hiểu về những triệu chứng răng ê buốt để có hướng xử lý sớm, nắm rõ nguyên nhân để có các biện pháp phòng tránh chính xác và hiệu quả theo tư vấn từ các chuyên gia răng miệng. Chương trình được phát sóng trực tiếp vào 19 giờ ngày 14/8 trên báo điện tử suckhoedoisong.vn, trên kênh youtube, fanpage và tiktok của Báo Sức khỏe & Đời sống, và trang Facebook của Sensodyne Vietnam.

Xuyên suốt “Tháng răng không ê buốt cùng chuyên gia”, độc giả có thể gửi các câu hỏi tới chương trình Phòng mạch online trên báo Sức khỏe & Đời sống để nhận được những tư vấn thấu đáo, cụ thể từ các chuyên gia răng miệng.

Bên cạnh đó, đồng hành cùng chương trình, nhãn hàng Sensodyen cũng có các hoạt động diễn ra đa dạng trên nhiều kênh truyền thông như: Thử thách 5 giây kiểm tra mức độ răng ê buốt cùng Sensodyne trên trang Facebook của Sensodyne Vietnam, hoạt động kiểm tra mức độ ê buốt răng đặt tại trung tâm thương mại ở 2 thành phố lớn là TP Hồ Chí Minh và Hà Nội, chương trình khám và tư vấn miễn phí cho răng ê buốt tại 100 phòng khám nha khoa trên toàn quốc.

Sensodyne ra mắt dòng kem đánh răng giảm nhanh ê buốt - Sensodyne Rapid Action
Sensodyne ra mắt dòng kem đánh răng giảm nhanh ê buốt - Sensodyne Rapid Action

Vừa qua, nhãn hiệu kem đánh răng dành cho răng nhạy cảm hàng đầu Việt Nam, Sensodyne chính thức ra mắt dòng kem đánh răng giảm nhanh ê buốt - Sensodyne Rapid Action.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN