Tập đoàn Zoho công bố mức tăng trưởng kỷ lục và định hướng phát triển thị trường

Tháng 10 vừa qua, Tập đoàn công nghệ toàn cầu Zoho Corporation tự hào công bố cột mốc mới của Zoho One: 50.000 doanh nghiệp tại hơn 160 quốc gia trên thế giới đang vận hành trên nền tảng này.

Chú thích ảnh

Tại Việt Nam, Zoho One cũng đã ghi nhận mức tăng 6% so với 6 năm về trước. Tính riêng trong 2 năm qua, nền tảng này đã tăng trưởng ấn tượng 150% trên toàn cầu, trong đó 37,5% là những khách hàng mới đến từ nhóm doanh nghiệp vừa và lớn.

Năm 2017, Zoho One ra mắt thị trường bao gồm 35 ứng dụng tích hợp với nhau một cách nhịp nhàng. Hiện nay, Zoho One đã trở thành Hệ điều hành dành cho Doanh nghiệp – một nền tảng đa nhiệm và dễ dàng mở rộng với hơn 45 ứng dụng hợp nhất, đi cùng các dịch vụ đầu - cuối như AI (trí tuệ nhân tạo), Business Intelligence (trí tuệ doanh nghiệp), giao tiếp dựa trên ngữ cảnh, tìm kiếm nâng cao, để có thể sát cánh với doanh nghiệp trên tất cả hoạt động – từ kinh doanh và marketing đến tài chính, nhân sự, phân tích số liệu.

Đại diện Zoho cho biết, Việt Nam được xem là thị trường trọng điểm mà Zoho tập trung hướng đến bởi những tiềm năng về công nghệ đang hiện hữu. Theo đó, Zoho sẽ đầu tư thêm vào mảng công nghệ tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới. Zoho One cung cấp gói $37 USD trên mỗi nhân viên, điều kiện công ty mua cho toàn bộ tổ chức.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN