Tập đoàn Sơn Hà ký kết với Bosch phát triển công nghệ sản xuất xe máy điện

Ngày 11/8, Tập đoàn Sơn Hà và Tập đoàn Bosch (CHLB Đức) đã ký hợp tác ứng dụng công nghệ, sản phẩm của Tập đoàn Bosch trong sản xuất xe máy điện mang thương hiệu Evgo của Tập đoàn Sơn Hà.

Chú thích ảnh

Mục tiêu là tạo ra sản phẩm xe máy điện phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam với các tiêu chí: Tiện dụng, chất lượng tốt, giá thành phù hợp, thiết kế đẹp… Tập đoàn Sơn Hà đã xúc tiến hợp tác với Tập đoàn Bosch – CHLB Đức để ứng dụng công nghệ, thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất của Bosch cho các sản phẩm xe máy điện mang thương hiệu Evgo của mình.

Theo ông Lê Vĩnh Sơn Chủ tịch Tập đoàn Sơn Hà, không chỉ cung cấp một phương tiện giao thông xanh, góp phần bảo vệ môi trường, doanh nghiệp sẽ tiếp thu ý kiến của người tiêu dùng và tập trung nghiên cứu áp dụng công nghệ mới để có sản phẩm xe điện hiện đại nhưng phù hợp, tiện dụng, bền, đẹp và giá cạnh tranh. 

Tập đoàn Sơn Hà ra mắt điện mặt trời áp mái
Tập đoàn Sơn Hà ra mắt điện mặt trời áp mái

Ngày 25/6, Tập đoàn Sơn Hà đã ra mắt, ký kết phát triển điện mặt trời áp mái FreeSolar với nhiều đối tác chiến lược, hướng mục tiêu trở thành đơn vị phát triển điện mặt trời áp mái hàng đầu Việt Nam.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN