Những dấu mốc tiêu biểu năm 2019 của Tập đoàn Sơn Hà

Theo lãnh đạo Tập đoàn Sơn Hà, 2019 đã đánh dấu một năm thành công của Tập đoàn Sơn Hà với những bước chuyển mình ấn tượng, chú trọng phát triển nhóm ngành sản xuất nước sạch, các giải pháp về nguồn nước; năng lượng sạch và tái tạo.

Chú thích ảnh

Trong năm qua, Tập đoàn Sơn Hà đã nỗ lực nghiên cứu và đổi mới sản xuất theo hướng tiết kiệm năng lượng, thúc đẩy nội địa hóa nhiều giải pháp “Xanh” trong lĩnh vực sản xuất năng lượng tái tạo, xử lý nước thải… 2019 là năm lần thứ 2 Sơn Hà được vinh danh là “Thương hiệu Quốc gia”.

Theo doanh nhân Lê Vĩnh Sơn – Nhà sáng lập, Chủ tịch Tập đoàn Sơn Hà: Sơn Hà cam kết sẽ không tham gia đầu tư vào các ngành nghề xâm phạm tài nguyên, gây ảnh hưởng đến chất lượng sống của người dân. Ngoài hệ sinh thái sản phẩm truyền thống, Tập đoàn Sơn Hà sẽ mở rộng đầu tư vào lĩnh vực năng lượng sạch và cung cấp các giải pháp về môi trường sống.

Mở đầu cho những tín hiệu đáng mừng trong năm qua, tháng 1/2019, Công ty CP Phát triển Năng lượng (SHE) – công ty thành viên của Sơn Hà, đã lên sàn thành công. Tháng 9/2019, Sơn Hà thành lập công ty chuyên về xử lý nước thải SHE, với công nghệ xử lý hiện đại được chuyển giao từ thành phố Gyeongju – Hàn Quốc.

Theo đó, Tập đoàn Sơn Hà sẽ được chuyển giao các công nghệ xử lý nước sạch và nước thải tiên tiến đã áp dụng thành công tại Hàn Quốc và nhiều quốc gia trên thế giới; và được thành phố Gyeongju hỗ trợ đội ngũ chuyên gia để áp dụng các nghiên cứu này vào Việt Nam.

Năm 2019, Sơn Hà đã ra mắt công ty điện mặt trời Sơn Hà Solartech, nhằm biến ước mơ khai thác tài nguyên mái nhà thành hiện thực với sản phẩm solar rooftop, trong đó tiêu biểu là dòng Free-solar.

Tiếp tục phát triển và cung cấp hệ sinh thái sản phẩm đầy đủ cho căn bếp người Việt, gồm: Bếp từ, ấm siêu tốc, cây nước nóng lạnh, máy lọc nước RO, máy hút mùi, nồi cơm điện, nồi áp suất…

“Lấy chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng làm trọng tâm, phát triển sản phẩm gắn liền với trách nhiệm xã hội, Sơn Hà luôn tiên phong áp dụng công nghệ cao, chủ động đổi mới sáng tạo để có được những sản phẩm đạt chất lượng quốc tế. Sản phẩm ống inox công nghiệp Sơn Hà mở rộng chinh phục thị trường xuất khẩu, vinh danh Top 10 sản phẩm công nghiệp chủ lực thành phố Hà Nội”, ông Lê Vĩnh Sơn nói.

Tập đoàn Sơn Hà đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì
Tập đoàn Sơn Hà đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì

Ngày 14/11, Tập đoàn Sơn Hà đã tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm thành lập (17/11/1998 - 17/11/2018) và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Việt Nam (Hà Nội).

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN