T&A Ogilvy thắng lớn tại lễ trao giải ‘Agency Of The Year 2021’

Ngày 7/12, Campaign Asia đã công bố danh sách giải thưởng Agency of the Year 2021 khu vực Đông Nam Á. Trong đó, T&A Ogilvy vinh dự là đơn vị nhận liên tiếp 2 giải gồm Giải Vàng hạng mục Vietnam Digital Agency of the Year và Giải Bạc hạng mục Vietnam PR Agency of the Year.

Chú thích ảnh

Hai giải thưởng này không chỉ ghi nhận những thành quả chuyên môn của T&A Ogilvy mà còn minh chứng cho thành công của doanh nghiệp sau nhiều năm chuyển mình cùng công nghệ, khẳng định vị thế dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực quảng cáo kỹ thuật số và truyền thông chuyên biệt tại Việt Nam và khu vực.

Agency of the Year là bảng xếp hạng thường niên uy tín được công bố bởi tạp chí hàng đầu Campaign Asia, ghi nhận sự sáng tạo và đổi mới của những doanh nghiệp và cá nhân có nhiều đóng góp ấn tượng cho ngành truyền thông - tiếp thị khu vực Châu Á - Thái Bình Dương. Vượt qua những thách thức chưa từng có của năm 2021 đầy biến động, T&A Ogilvy là một trong các agency lập được cú đúp giải thưởng cao nhất ở hai hạng mục quan trọng: Digital Agency of the Year và PR Agency of the Year tại Việt Nam.

Bộ đôi giải thưởng là sự công nhận xứng đáng và dấu ấn thành công cho sự chuyển đổi mô hình kinh doanh đúng hướng và kịp thời từ dịch vụ truyền thông sang tư vấn giải pháp chiến lược của T&A Ogilvy. Không chỉ thể hiện vai trò của một đơn vị truyền thông luôn nhạy bén nắm bắt những xu hướng phát triển của thị trường trên các kênh kỹ thuật số, T&A Ogilvy còn khẳng định năng lực của một doanh nghiệp ngoài dịch vụ PR với bề dày nhiều năm kinh nghiệm còn có thể mang đến những giải pháp toàn diện, phù hợp hơn với nhu cầu của tất cả các đối tác.

Trong gần một thập kỷ qua, T&A Ogilvy không ngừng hoàn thiện và phát triển để chứng minh rằng chuyển đổi số là bước đi tất yếu đối với mọi doanh nghiệp. Không đơn thuần là ứng dụng công nghệ, T&A Ogilvy đã thực hiện chuyển đổi hoàn toàn từ bộ máy hoạt động, đội ngũ nhân sự, sản phẩm, dịch vụ cho đến phương thức tiếp cận thị trường nhằm tiết kiệm chi phí và tối đa hóa lợi ích cho cả doanh nghiệp và khách hàng.

Chỉ trong năm 2021, T&A Ogilvy đã thu về những thành quả ấn tượng với nhiều giải thưởng và chiến dịch gây tiếng vang cả trong và ngoài nước, từ Giải Vàng hạng mục Machine Learning & AI cùng Giải Bạc hạng mục Cross Channel Integration tại MMA Global Smarties X 2021, cho đến Giải Thương hiệu truyền cảm hứng từ Asia Pacific Enterprise Awards. 

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN