Sun World Fansipan Legend giảm giá vé cáp treo tới 60% cho người dân 6 tỉnh Tây Bắc

Từ ngày 9/5/2022 đến hết 31/5/2022, Sun World Fansipan Legend giảm giá vé cáp treo tới 60% cho du khách 6 tỉnh Tây Bắc. Du khách ngoài 6 tỉnh Tây Bắc sẽ được tặng buffet trưa miễn phí.

Chú thích ảnh
Du khách check-in tại đỉnh Fansipan.
Chú thích ảnh
Ưu đãi buffet tại nhà hàng Vân Sam khi mua vé cáp treo lên đỉnh Fansipan.

Các ưu đãi này nằm trong chương trình khuyến mãi tri ân du khách 6 tỉnh Tây Bắc mang tên “Fansipan - Siêu ưu đãi tháng 5 cho du khách”. Theo đó, từ nay đến hết tháng 5/2022, giá vé cáp treo dành cho du khách thuộc 6 tỉnh Tây Bắc bao gồm Lào Cai, Lai Châu, Sơn La, Điện Biên, Yên Bái và Hòa Bình sẽ giảm từ 737.000 đồng xuống chỉ còn 300.000 đồng/vé cho cả người lớn và trẻ em.

Để được hưởng ưu đãi, du khách chỉ cần xuất trình giấy tờ chứng thực là người dân các tỉnh nói trên tại quầy bán vé và cổng soát vé. Các giấy tờ bao gồm chứng minh nhân dân/căn cước công dân hoặc giấy tờ tùy thân có ảnh đối với người lớn và sổ hộ khẩu/giấy khai sinh/thẻ học sinh đối với trẻ em từ 1m-1,4m.

Chú thích ảnh
Tuyến cáp treo đưa du khách lên khám phá đỉnh thiêng.

Riêng với du khách người Việt ngoài 6 tỉnh Tây Bắc và du khách nước ngoài, Sun World Fansipan Legend áp dụng ưu đãi “Mua vé cáp treo tặng vé buffet trưa”. Theo đó, du khách mua vé cáp treo lên đỉnh Fansipan với mức giá 737.000 đồng/người lớn, 540.000 đồng/ trẻ em (từ 1m-1,4m, dưới 1m miễn phí) sẽ được thưởng thức buffet trưa miễn phí tại nhà hàng Vân Sam (trong khuôn viên Ga đi Cáp treo Fansipan). Thực đơn hấp dẫn với hơn 50 món đặc trưng Tây Bắc như thịt nướng, trứng hấp, bắp ngựa hầm củ cải, chả cá Sa Pa nướng…, buffet trưa tại Vân Sam đặc biệt kéo dài thời gian thưởng thức từ 11h đến 15h hàng ngày, để du khách thoải mái du ngoạn đỉnh Fansipan mà không lo bị lỡ thời gian tận hưởng những phong vị độc đáo của Sa Pa.

Chú thích ảnh
Du khách thưởng thức buffet đậm phong vị Tây Bắc tại nhà hàng Vân Sam.

Các chương trình ưu đãi trên được thực hiện đúng thời điểm đang diễn ra nhiều sự kiện, lễ hội độc đáo tại Sun World Fansipan Legend.

Chú thích ảnh
Hồng leo đặc sản Sa Pa nở rực rỡ tại KDL Sun World Fansipan Legend.
Chú thích ảnh
Du khách trong trang phục dân tộc tại vườn hoa Fansipan.

Ngay từ Ga đi cáp treo, du khách đã có thể bị mê hoặc bởi Lễ hội hoa hồng Fansipan 2022. Diễn ra từ nay đến hết 23/5/2022, tại Thung lũng hoa hồng rộng 50.000 m2 lớn nhất Việt Nam, Lễ hội quy tụ hơn 10.000 gốc hồng leo cùng khoảng 400 loại hồng cổ và hồng nhập ngoại quý hiếm. Đặc biệt, thời gian này, hơn 1.000 gốc hồng leo đặc trưng của Sa Pa đang độ bung nở rực rỡ nhất.

Chú thích ảnh
Đồi hoa tím rộng 15.000 m2 tại Sun World Fansipan Legend.

Không chỉ có hoa hồng, khu vực Ga đi cáp treo, đồi hoa tím rộng 15.000 m2 cũng đang nhuộm biếc một vùng chân núi Fansipan. Đây là đồi hoa từng khiến Sa Pa trở thành cơn sốt check-in suốt những mùa hè gần đây.

Chú thích ảnh
Hoa đỗ quyên vàng nở rực rỡ trên đỉnh Fansipan.

Đặc biệt mùa này, những vạt đỗ quyên vàng đặc trưng dãy Hoàng Liên Sơn cũng đang nở rộ. Hành trình du ngoạn tới đỉnh Fansipan bằng cáp treo, du khách sẽ được thấy đỗ quyên vàng ngợp ngời từ độ cao hơn 2.000m lên tới đỉnh. Giống đỗ quyên vàng đặc biệt có nhiều ở dọc đường La Hán, khu vực quần thể tâm linh Kim Sơn Bảo Thắng Tự.

Chú thích ảnh
Nghi thức tắm Phật tại Lễ Phật đản 2020.

Tháng 5 này cũng sẽ diễn ra một trong những sự kiện Phật giáo đặc sắc là “Đại lễ Phật đản”, dự kiến vào 15/5 (tức rằm tháng 4 âm lịch). Dịp này, du khách đến Fansipan ngoài chiêm bái cầu an tại quần thể tâm linh Kim Sơn Bảo Thắng Tự với các công trình mang dáng dấp chùa Việt thế kỷ 15, 16 trên khu vực đỉnh Fansipan, thì còn có thể cùng các tăng ni Phật tử thực hiện nghi thức tắm Phật và nhiều hoạt động Phật giáo đặc trưng khác. Hành trình đến với Fansipan dịp này cũng bởi thế mà nhiều ý nghĩa hơn, thú vị hơn.

Vô số những trải nghiệm độc đáo, giá vé ưu đãi, lại thêm những món ngon Tây Bắc, du ngoạn Sun World Fansipan Legend, với những đặc quyền từ chương trình “Fansipan - Siêu ưu đãi tháng 5 cho du khách”, sẽ là một trong những trải nghiệm tuyệt đối không nên bỏ lỡ, trong tháng 5 này.

Sun World Fansipan Legend hóa 'Xứ sở pha lê- thiên đường tuyết rơi'
Sun World Fansipan Legend hóa 'Xứ sở pha lê- thiên đường tuyết rơi'

Diễn ra từ ngày 30/11/2019 đến 1/1/2020, Lễ hội Mùa đông với chủ đề “Xứ sở pha lê- thiên đường tuyết rơi” tại khu du lịch Sun World Fansipan Legend mở ra một hành trình khám phá châu Âu đầy mê hoặc dưới cái lạnh đặc trưng của vùng Tây Bắc.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN