Sony Việt Nam ra mắt trang Sony Alpha trên Instagram

Sony vừa chính thức công bố ra mắt trang Instagram dành riêng cho người dùng máy ảnh Sony tại Việt Nam. Đây sẽ là nơi để những ai yêu thích nhiếp ảnh và video có thể dễ dàng tìm hiểu các thông tin về các sản phẩm máy ảnh Sony Alpha, giao lưu, chia sẻ với những người cùng sở thích và tham gia nhiều hoạt động sôi nổi cùng những cuộc thi thú vị do Sony tổ chức với nhiều phần quà hấp dẫn.

Chú thích ảnh

Đến với trang Instagram của Sony Alpha Vietnam, người dùng sẽ được chiêm ngưỡng hàng loạt bức ảnh hay video mãn nhãn được tạo nên bởi chính những chiếc máy ảnh Sony. Những thông tin mới nhất về các sản phẩm máy ảnh Sony Alpha cũng liên tục được cập nhật. Đồng thời, các hoạt động sôi nổi, những cuộc thi thú vị như “nhiếp ảnh thú cưng Pawgraphy” hay “My home” sẽ diễn ra đều đặn hàng tháng với nhiều phần quà hấp dẫn. Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để bất cứ ai cũng có thể thỏa sức sáng tạo, chia sẻ những bức ảnh, video ấn tượng và lan tỏa niềm vui nhiếp ảnh đến với cộng đồng.
Để chào mừng việc ra mắt trang Sony Alpha Việt Nam trên Instagram, Sony tổ chức cuộc thi ảnh và video “My home” diễn ra từ ngày 5/6 – 11/7/2021.

Đây là cuộc thi thể hiện những khoảnh khắc thú vị ngay tại căn nhà của bạn, đó có thể là hình ảnh của những tách cà phê chào đón ngày mới, những khung cửa sổ ngập nắng, những tán cây đọng sương sớm hay đơn giản là những hình ảnh flatlay được tạo nên từ món đồ yêu thích xung quanh bạn. Tham gia cuộc thi “My home”, chia sẻ hình ảnh hoặc video ấn tượng, người chơi sẽ có cơ hội nhận được những giải thưởng giá trị gồm:  1 giải nhất là máy ảnh Kỹ thuật số Sony ZV-1; -1 giải nhì là balo máy aenh Benro - SWIFT200 và 1 thẻ nhớ Sony SD 32GB;  1 Giải Ba là túi máy aenh Sony LCS-SL20 và 1 thẻ nhớ Sony SD 32GB.

Sony Việt Nam ra mắt thế hệ TV BRAVIA XR mới tích hợp bộ xử lý trí tuệ nhận thức
Sony Việt Nam ra mắt thế hệ TV BRAVIA XR mới tích hợp bộ xử lý trí tuệ nhận thức

Ngày 27/4/2021 Sony Electronics Việt Nam đã ra mắt thế hệ TV BRAVIA XR mới, gồm các dòng MASTER Series Z9J 8K LED, A90J OLED, A80J OLED, X95J và X90J 4K LED. Tích hợp bộ xử lý trí tuệ nhận thức Cognitive Processor XR, bộ não của các dòng TV BRAVIA XR, thế hệ TV BRAVIA mới sử dụng phương pháp xử lý hoàn toàn mới, vượt ngoài khả năng của trí tuệ nhân tạo (AI), nhằm mô phỏng cách con người nghe và nhìn.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN