Sinh viên Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh đoạt quán quân cuộc thi Sinh viên thế hệ mới 2023

Vượt qua hơn 230 bài dự thi đến từ 40 trường đại học khắp mọi miền đất nước, sinh viên Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh đã trở thành quán quân của cuộc thi Sinh viên thế hệ mới 2023 với dự án phổ cập kiến thức và nâng cao kỹ năng thực hành sơ cứu cho cộng đồng.

Cuộc thi Sinh viên thế hệ mới 2023 là chương trình truyền hình thực tế do công ty Herbalife Việt Nam đồng hành cùng VTV3 lần đầu tiên tổ chức, nhằm khuyến khích các sinh viên cùng học tập và rèn luyện các kỹ năng mềm, đồng thời phát triển tư duy sáng tạo.

Chú thích ảnh

Ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia cho biết: “Chúng tôi vô cùng ấn tượng với tài năng, kiến thức, sự sáng tạo, sự quan tâm về môi trường và xã hội của các bạn sinh viên gen Z tham gia cuộc thi. Chương trình hợp tác với kênh truyền hình quốc gia VTV3 phù hợp với cam kết mạnh mẽ của chúng tôi trong việc hỗ trợ nhiều người cùng nỗ lực để phát triển và hiện thực hóa tiềm năng của bản thân”.

Quán quân Sinh viên thế hệ mới 2023 với phần thưởng trị giá 100 triệu đồng cùng cơ hội đầu tư và hợp tác cùng các đối tác tư vấn. Hai đội á quân với giải thưởng 50 triệu đồng.

Vinamilk và CLB Điều dưỡng trưởng Việt Nam hợp tác chăm sóc sức khỏe cho người bệnh
Vinamilk và CLB Điều dưỡng trưởng Việt Nam hợp tác chăm sóc sức khỏe cho người bệnh

Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam đồng hành cùng Câu lạc bộ Điều dưỡng trưởng Việt Nam tổ chức chương trình tập huấn với nội dung “Chăm sóc dinh dưỡng bệnh lý và tiếp tục triển khai thực hiện hiệu quả Thông tư 31/2021/TT-BYT quy định hoạt động điều dưỡng trong bệnh viện”.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN