SIKA® mang chuỗi giải pháp xây dựng toàn diện cho nhà phố

Tại Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hồ Chí Minh 2022, SIKA đã giới thiệu chuỗi giải pháp xây dựng toàn diện cho nhà phố với nhiều sản phẩm hữu ích, giúp cho các công trình rút ngắn thời gian thi công và tiết kiệm nguyên liệu hiệu quả.

Chú thích ảnh
Không gian triển lãm của SIKA tại Vietbuild HCM 2022.

SIKA® gây ấn tượng với khách hàng từ ánh nhìn đầu tiên nhờ sắc vàng - đỏ thân thuộc cùng không gian trưng bày rộng đến 36m2. Tại đây, SIKA® đã giới thiệu chuỗi giải pháp toàn diện cho xây dựng nhà phố gồm: các chuỗi giải pháp toàn diện hoàn thiện cho tường ngoài, khu vực ẩm ướt; sửa chữa và hoàn thiện. Các giải pháp thông minh thích hợp ứng dụng từ hầm tới mái đã thu hút hàng nghìn lượt khách tham quan triển lãm.

Nhiều khách tham quan cho biết, họ cảm thấy rất hài lòng và ưng ý khi ghé thăm gian hàng triển lãm vì SIKA® gần như mang “tất cả - vào một”. Các sản phẩm đột phá hỗ trợ thi công xây mới và sửa chữa cho nhà phố (nằm trong nhóm giải pháp sửa chữa và hoàn thiện) của SIKA® đã giúp nhiều người tìm ra đáp án cho tường nứt do co rút vật liệu vốn là “cơn ác mộng” của nhiều gia đình.

Sau 5 ngày hiện diện đầy ấn tượng tại Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hồ Chí Minh 2022, SIKA đã đón tiếp hơn 1,000 lượt khách tham quan, tìm hiểu và đặt mua sản phẩm.

Gần 1.200 gian hàng tham gia VIETBUILD Hà Nội 2020
Gần 1.200 gian hàng tham gia VIETBUILD Hà Nội 2020

Triển lãm Quốc tế VIETBUILD Hà Nội 2020 lần 2 với chủ đề Bất động sản - Trang trí nội ngoại thất - Kiến trúc - Xây dựng và Vật liệu xây dựng chính thức khai mạc ngày 25/11 tại Cung Triển lãm Kiến trúc, quy hoạch và xây dựng quốc gia.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN