SHB Finance triển khai dịch vụ bán hàng toàn diện

Công ty Tài chính TNHH MTV TMCP Sài gòn – Hà nội (SHB Finance) vừa khai trương Trụ sở mới của Công ty tại Tòa nhà Gelex, 52 Phố Lê Đại Hành (Hà Nội). Đồng thời, Công ty cũng chính thức ra mắt thị trường cho vay tài chính với các gói sản phẩm Cho vay tiền mặt tín chấp

Chú thích ảnh
Lãnh đạo Ngân hàng SHB và Công ty Tài chính SHB Finance cắt băng khai trương yrụ sở mới và chính thức giới thiệu dịch vụ vay tài chính ra thị trường.

Công ty Tài chính TNHH MTV TMCP Sài gòn – Hà nội (SHB Finance) vừa khai trương Trụ sở mới của Công ty tại Tòa nhà Gelex, 52 Phố Lê Đại Hành (Hà Nội). Đồng thời, Công ty cũng chính thức ra mắt thị trường cho vay tài chính với các gói sản phẩm Cho vay tiền mặt tín chấp phục vụ nhu cầu tiêu dùng của người dân, trước mắt tại 5 tỉnh thành gồm: Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, An Giang, Kiên Giang sau thời gian hoạt động thử nghiệm và kiện toàn hệ thống.

Tại lễ khai trương trụ sở mới, ông Đỗ Quang Hiển, Chủ tịch HĐQT Ngân hàng SHB phát biểu: “Sự xuất hiện của Công tài chính SHB đánh dấu bước phát triển mới của thị trường tài chính tiêu dùng. Mang đến khách hàng sản phẩm và dịch vụ một cách nhanh nhất, tiện ích nhất, cập nhật nhất dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại mang đến nhiều tiện ích chính là sự khác biệt của SHB Finance.Thế mạnh của SHB là nền tảng khách hàng bên cạnh các đối tác chiến lược là những tập đoàn kinh tế lớn với lượng cán bộ nhân viên đông đảo, hệ sinh thái của SHB với đa dạng các doanh nghiệp, hệ thống chi nhánh bán lẻ trải khắp toàn quốc. Tất cả những lợi thế này là sự hậu thuẫn quan trọng cho sự phát triển mạnh mẽ của SHB Finance”.

Chú thích ảnh
Ông Đỗ Quang Hiển, Chủ tịch Ngân hàng SHB phát biểu tại  lễ khai trương trụ sở & triển khai bán hàng toàn diện của Công ty Tài chính SHB.

SHB Finance tập trung cung cấp các gói sản phẩm cho vay tiền mặt tín chấp giành cho người lao động hưởng lương tại doanh nghiệp, các hộ kinh doanh gia đình và các khách hàng có hóa đơn dịch vụ theo yêu cầu.

Ông Đinh Quang Huy, Tổng Giám đốc SHB Finance cho biết: “Với việc đưa sản phẩm Cho vay tiền mặt là sản phẩm chủ đạo, SHB Finance thể hiện chiến lược tập trung nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của đông đảo khách hàng đại chúng với mức thu nhập trung bình từ 3 triệu đồng/ tháng. Chúng tôi hướng đến cung cấp dịch vụ nhanh chóng, đơn giản, tiện ích cho khách hàng dựa trên ứng dụng hiệu quả nền tảng công nghệ tiên tiến và quy trình vận hành chặt chẽ, thông suốt.”

Chú thích ảnh
Lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Ngân hàng SHB và Công ty Tài chính SHB bấm nút ra mắt kênh tư vấn & đăng ký vay trực tuyến qua website và Facebook Fanpage.

SHB Finance sẽ song song mở rộng mạng lưới dịch vụ và theo kế hoạch sẽ có mặt tại gần 30 tỉnh thành và cung cấp dịch vụ cho khoảng 30.000 khách hàng cho đến hết năm 2018. Mục tiêu sau 5 năm hoạt động, SHB Finance đứng trong nhóm 3 công ty tài chính đứng đầu hoạt động hiệu quả.

Nhân sự kiện này, SHB Finance đã chính thức khởi động kênh tư vấn dịch vụ, đăng ký vay qua nền tảng trực tuyến với nhiều tiện ích mang lại trải nghiệm thuận tiện, thân thiện cho mọi khách hàng tại website: shbfinance.com.vn, Facebook Fanpage: TaichinhtieudungSHB bên cạnh kênh tư vấn dịch vụ trực tiếp từ các nhân viên SHB Finance.

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản