Sealed Air mở rộng hoạt động đóng gói thực phẩm ở châu Á

Tập đoàn Sealed Air đã mua lại mảng bao bì nhựa mềm phức hợp của MGM, một công ty tư nhân có trụ sở đặt tại Manila, Philippines. Theo dự kiến, giao dịch này sẽ hoàn tất vào tháng 4/2019.

MGM được thành lập vào năm 1982, chuyên in ấn, cán màng, và cung cấp nguyên liệu mềm phức hợp cho việc đóng gói thực phẩm cho các thị trường hàng tiêu dùng đóng gói ở Đông Nam Á. Công ty cũng xuất khẩu sang Úc, Brunei Darussalam và New Zealand, đồng thời hỗ trợ các công ty hoạt động ở những quốc gia này.

Sealed Air có kế hoạch sẽ tận dụng bí quyết chuyên môn của MGM để mở rộng năng lực trong lĩnh vực in ấn và cán màng cũng như khả năng cung cấp dịch vụ tốt hơn cho các khách hàng trong toàn khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

“Chúng tôi rất vui mừng khi có được đội ngũ nhân sự tài năng của MGM tham gia cùng chúng tôi và cải thiện khả năng mang đến những đổi mới mang tầm cỡ thế giới cho thị trường thực phẩm đang tăng trưởng nhanh chóng trong khu vực. Việc mua lại này sẽ giúp chúng tôi mở rộng năng lực và dấu ấn của mình ở châu Á, đồng thời cũng phù hợp với chiến lược của chúng tôi là đầu tư vào các khu vực và thị trường tăng trưởng cao”, ông Karl Deily, Phó Chủ tịch Cấp cao, Chủ tịch và Giám đốc Thương mại của Sealed Air cho biết.

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản