Sansiri ra mắt thị trường bất động sản Việt Nam

Tập đoàn Sansiri, một trong những doanh nghiệp bất động sản hàng đầu của Thái Lan, đã vào thị trường Việt Nam và công bố quan hệ đối tác chiến lược độc quyền với Denzell, đơn vị chuyên phân phối bất động sản toàn cầu.

Chú thích ảnh

Dịp này, Denzell cũng chính thức ra mắt văn phòng sales gallery cao cấp đầu tiên tại TP Hồ Chí Minh, đem đến cho khách hàng Việt Nam cơ hội đầu tư vào bất động sản quốc tế và dễ dàng tiếp cận các dự án hàng đầu của Sansiri tại các khu nghỉ dưỡng hấp dẫn nhất Thái Lan bao gồm Hua Hin, Phuket, Pattaya, Chiang Mai, thủ đô Bangkok với đầy đủ dịch vụ trọn gói. Thông qua sự kiện ra mắt văn phòng Denzell Vietnam, các khách hàng tiềm năng tại Việt Nam từ nay sẽ không cần phải đến Thái Lan mới có thể đầu tư bất động sản.

Theo ông Apichart Chutrakul, TGĐ Tập đoàn Sansiri , thông qua mối quan hệ đối tác chiến lược với Denzell, Sansiri muốn tiếp tục xây dựng thành công tại thị trường TP Hồ Chí Minh.

Ông Kingston Lai, Giám đốc điều hành của Denzell Vietnam cho biết: “Thái Lan hiện được xem là một lựa chọn tốt để đầu tư vì thuế ít hơn, giá khởi điểm trung bình khoảng 3 tỉ đồng, lợi nhuận cho thuê ở mức 6%/năm tại khu vực trung tâm Bangkok và 7-8% ở các khu nghỉ dưỡng. Sự hợp tác này cho phép chúng tôi tiếp cận độc quyền các dự án mới nhất của Sansiri, giúp khách hàng Việt Nam lựa chọn đúng đắn để đầu tư”.

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản