Sanofi hỗ trợ nhân viên bị ảnh hưởng bởi ung thư và các bệnh lý nghiêm trọng

Sanofi vừa ra mắt chương trình mang tính tiên phong dành cho những nhân viên trực tiếp hay gián tiếp bị ảnh hưởng bởi bệnh ung thư và các bệnh hiểm nghèo theo danh mục nhà nước quy định.

Chú thích ảnh

Theo đó, nhân viên nếu bị chẩn đoán bệnh theo danh mục này sẽ được đảm bảo duy trì vị trí công việc, mức lương và phúc lợi trong tối đa 12 tháng, được chủ động sắp xếp làm việc linh hoạt, điều chỉnh dựa trên nhu cầu cá nhân và vị trí công việc. Hơn nữa, nhân viên còn được tiếp cận hỗ trợ 24/7 thông qua chương trình Hỗ trợ nhân viên bị ung thư hoặc bệnh hiểm nghèo trên toàn cầu để kết nối với các đồng nghiệp và nguồn lực cần thiết về ung thư và được hỗ trợ tinh thần thông qua chương trình Hỗ trợ tư vấn tâm lý.

Đầu năm 2023, Sanofi đã tham gia cam kết toàn cầu #workingwithcancer nhằm kêu gọi các công ty xóa bỏ sự kỳ thị đối với bệnh ung thư tại nơi làm việc. Từ đó, chương trình mang tính tiếp cận 360o đối với bệnh ung thư mang tên “Ung thư & Công việc: Cùng nhau hành động” đã được thành lập.

“Bệnh ung thư đang ảnh hưởng rất nhiều người trong số chúng ta. Chúng tôi rất tự hào khi Sanofi đã tiến xa trong nỗ lực xây dựng môi trường làm việc đa dạng, hòa nhập và công bằng (DE&I) khi hỗ trợ về tài chính, phúc lợi và tinh thần cho những nhân viên bị ảnh hưởng từ căn bệnh này, giúp họ cảm thấy an tâm và được chăm sóc khi ở trong hoàn cảnh này. Các cấp quản lý tại Sanofi cũng sẽ được đào tạo để hiểu hơn về những thách thức mà nhân viên có thể gặp phải và làm sao để hỗ trợ họ một cách tốt nhất”, ông Emin Turan, Tổng giám đốc Sanofi Việt Nam chia sẻ.

Là một trong những công ty chăm sóc sức khỏe dẫn đầu, chiến lược xây dựng phúc lợi toàn diện cho nhân viên tại Sanofi được thúc đẩy dựa trên 4 yếu tố, gồm: Sức khỏe tài chính, sức khỏe thể chất, sức khỏe tinh thần, xây dựng văn hóa môi trường làm việc.

Những phân cảnh tưởng chỉ có trong Điệp viên 007 được tái hiện trong show Vòng xoáy tình yêu
Những phân cảnh tưởng chỉ có trong Điệp viên 007 được tái hiện trong show Vòng xoáy tình yêu

Chương trình biểu diễn nghệ thuật thể thao mạo hiểm Vòng xoáy tình yêu (Love Hurricane) tại Thị trấn Hoàng Hôn, Phú Quốc mang đến những màn họa thủy mãn nhãn trên mặt biển và những cú bay người trên không trung tới 15m của vận động viên hàng đầu thế giới.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN