Samsung ra mắt bộ đôi đồng hồ thông minh và máy tính bảng thế hệ mới

Samsung chính thức cho ra mắt bộ đôi đồng hồ thông minh và máy tính bảng thế hệ mới là: Galaxy Watch6 Series và Galaxy Tab S9 Series.

Trong đó, đồng hồ thông minh Galaxy Watch6 Series với định hướng cá nhân hóa sức khỏe, nâng cấp thiết kế tối ưu cùng trải nghiệm di động cao cấp, cung cấp cho người dùng những thông tin sức khỏe chi tiết và toàn diện hơn. Còn Galaxy Tab S9 Series sở hữu màn hình hiển thị vượt trội hiệu suất tối ưu, bút S Pen đặc trưng, tính năng kháng bụi và nước chuẩn IP68 cho cả Galaxy Tab và S Pen, thiết lập chuẩn mực mới của dòng máy tính bảng cao cấp, giúp người dùng nhanh chóng hiện thực hóa ý tưởng sáng tạo.

Chú thích ảnh

Galaxy Watch6 Series, bao gồm Galaxy Watch6 và Galaxy Watch6 Classic, với định hướng thiết kế giúp người dùng xây dựng thói quen sống lành mạnh hơn. Galaxy Watch6 series tích hợp các tính năng chăm sóc sức khỏe toàn diện, hiệu suất mạnh mẽ, thiết kế tinh tế hoàn hảo với viền mỏng hơn, màn hình lớn sống động hơn và giao diện tương tác tốt hơn. Cả hai mẫu đồng hồ đều cho phép người dùng truy cập vào bộ sưu tập giao diện mặt đồng hồ đa dạng cũng như mang tới các tùy chọn dây đeo mới giúp người truyền cảm hứng để chinh phục mọi mục tiêu trong cuộc sống.

Chú thích ảnh

Còn Galaxy Tab S9, nằm trong danh mục sản phẩm cao cấp với mục tiêu tái định nghĩa thị trường máy tính bảng và thiết lập các chuẩn mực mới cho việc mang đến trải nghiệm xem đắm chìm cũng như khả năng tự do sáng tạo.

Bộ ba Galaxy Tab S9, S9+ và S9 Ultra đều sở hữu màn hình Dynamic AMOLED 2X đầu tiên trên các dòng Galaxy Tab, cho trải nghiệm xem, giải trí cực sống động và sắc nét nhờ sức mạnh của bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon® 8 Gen 2 for Galaxy. Bút S Pen đạt chuẩn IP68 đi kèm giúp người dùng dễ dàng hiện thực hóa mọi ý tưởng trong cuộc sống. Galaxy Tab S9 Series cũng là dòng sản phẩm Galaxy Tab S đầu tiên đạt chuẩn IP68, để người dùng thỏa sức thực hiện cảm hứng sáng tạo dù ở trong nhà hay ngoài trời.

 

PV
Samsung trình làng mẫu smartwatch thương hiệu Galaxy Watch đầu tiên
Samsung trình làng mẫu smartwatch thương hiệu Galaxy Watch đầu tiên

Samsung Electronics Co. ngày 10/8 trình làng mẫu đồng hồ thông minh (smartwatch) với tên là Galaxy Watch.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN