Saint-Gobain Việt Nam đồng hành cùng giải PropertyGuru lần 8

Saint-Gobain Việt Nam tiếp tục góp mặt với tư cách Nhà tài trợ Vàng cho giải thưởng Bất động sản Việt Nam PropertyGuru lần thứ 8.   

Chú thích ảnh

Đồng hành cùng sự kiện hàng đầu của ngành bất động sản, Saint-Gobain khẳng định sự trân trọng và khích lệ lớn dành cho những nhà phát triển đang cống hiến, nhằm nâng tầm tiêu chuẩn sống cho mọi tầng lớp trong xã hội, đồng thời đáp ứng sâu rộng các tiêu chí thân thiện với môi trường.

Đặc biệt, việc tham gia này càng thể hiện sự gắn bó đồng hành cùng ngành xây dựng Việt Nam và những nhà phát triển BĐS trong góp phần kiến tạo nhiều công trình đa tiện nghi, nâng tầm chất lượng không gian sống cho người Việt của Saint-Gobain.

Tại buổi lễ, đại diện Saint-Gobain vinh dự trao giải cho hai Nhà phát triển BĐS ở hạng mục Best Green Development, Best Eco-Friendly Housing Development và Best Completed Housing Development. Đây là ba hạng mục quan trọng vinh danh những nhà phát triển bất động sản ứng dụng hiệu quả vật liệu, công nghệ và kỹ thuật bền vững, tạo nên không gian sống, lao động và giải trí thân thiện với môi trường,vừa mang lại đẳng cấp cho người tiêu dùng.

Hợp tác cùng Giải thưởng cũng khẳng định cam kết của Saint-Gobain trong việc giảm thiểu ảnh hưởng đối với trái đất, luôn cung cấp các giải pháp sáng tạo, nhẹ và bền vững cho lĩnh vực bất động sản.

Saint-Gobain được vinh danh trong hoạt động xanh hóa ngành xây dựng Việt Nam
Saint-Gobain được vinh danh trong hoạt động xanh hóa ngành xây dựng Việt Nam

Saint-Gobain Việt Nam vừa tham gia sự kiện Tuần lễ Công trình xanh Việt Nam 2022, chủ đề “Thúc đẩy công trình xanh: Hướng tới mục tiêu hiện thực hóa cam kết của Việt Nam tại COP 26”.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN