Saint-Gobain đồng hành cùng Forbes Vietnam

Saint-Gobain vừa tham gia Hội nghị Kinh doanh Tạo tác động của Forbes Việt Nam. Saint-Gobain đã chia sẻ kinh nghiệm trong việc thực hiện các chiến lược trong mô hình kinh doanh tạo ra tác động tích cực cho môi trường, đồng thời khẳng định cam kết đạt trung hòa Carbon của tập đoàn vào năm 2050.

Chú thích ảnh
Ông Nguyễn Trường Hải, Tổng Giám đốc Saint-Gobain Việt Nam

Ngay từ rất sớm, Saint-Gobain đã có định hướng phát triển bền vững, tạo ra tác động tích cực đến xã hội, môi trường. Tại Việt Nam, với vị trí là doanh nghiệp dẫn đầu ngành vật liệu xây dựng, Saint-Gobain có trọng trách kiến tạo thị trường, thúc đẩy tạo ra những hành vi tiêu dùng mới theo xu hướng xanh. Khi tham dự sự kiện trên, Saint-Gobain đã chia sẻ kinh nghiệm thực tế từ các hoạt động nghiên cứu và phát triển sản phẩm “xanh”; cải tiến chuỗi cung ứng; đổi mới trong dây chuyền sản xuất giảm sử dụng năng lượng, hoặc thay thế bằng nguồn năng lượng xanh…để tạo ra các tác động tích cực cho môi trường trong ngành vật liệu xây dựng.

Ông Nguyễn Trường Hải, Tổng Giám đốc Saint-Gobain Việt Nam, chia sẻ: “Với Saint-Gobain, phát triển bền vững chính là một phần của chiến lược kinh doanh ở cấp độ toàn cầu và từng thị trường. Chúng tôi có khái niệm “Grow & Impact – Tăng trưởng và tạo tác động tích cực” để nói về chiến lược của chúng tôi khi kết hợp giữa 2 mục tiêu hiệu quả kinh doanh đi cùng trách nhiệm với môi trường, với phát triển bền vững. Chúng tôi cam kết đạt chuẩn trung hòa carbon vào năm 2050”.

Saint-Gobain Việt Nam chia sẻ giải pháp Vữa tô gốc thạch cao
Saint-Gobain Việt Nam chia sẻ giải pháp Vữa tô gốc thạch cao

Tại hội thảo “Các giải pháp đột phá trong xây dựng” trong khuôn khổ Triển lãm VIETBUILD vừa diễn ra tại TP Hồ Chí Minh, đại diện Saint-Gobain đã giới thiệu sản phẩm Vữa tô gốc thạch cao.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN