Saint-Gobain giới thiệu các giải pháp vật liệu xanh, hiện đại tại BCI Equinox 2022

Saint-Gobain Việt Nam tiếp tục thể hiện vai trò tiên phong trong lĩnh vực cung cấp vật liệu xây dựng nhẹ và xanh khi tham gia sự kiện BCI Equinox 2022 của ngành kiến trúc, xây dựng.

Chú thích ảnh

Tại hội thảo, ông Nguyễn Hải Anh (ảnh), Giám đốc Kỹ thuật quốc gia Saint-Gobain Việt Nam đã chia sẻ Chiến lược phát triển bền vững của Saint-Gobain Việt Nam từ nay đến năm 2030 tiếp tục tập trung vào 4 lĩnh vực: Tiết kiệm nước, giảm phát thải CO2, hạn chế rác thải không tái chế được và đánh giá tác động đến môi trường trong suốt vòng đời sản phẩm, đồng thời giảm phát thải CO2 trong hoạt động sản xuất.

Tại sự kiện, Saint-Gobain Việt Nam đã giới thiệu sản phẩm vữa tô nội thất gốc thạch cao mới và vượt trội, lần đầu tiên có tại Việt Nam: Giải quyết triệt để 100% các vấn đề nứt, bộp, nứt chân chim cho tường nội thất, đặc biệt thích hợp với vật liệu xây là gạch block, gạch xi măng cốt liệu, bê tông, tấm panel…; có độ bám dính tối đa, tạo bề mặt hoàn thiện có chất lượng đồng đều; tạo độ dày từ 5-15mm cho 1 lần tô giúp tăng tốc độ thi công hoàn thiện.

Sự kiện Equinox 2022 lần thứ 5 là cơ hội để các chủ đầu tư, các kiến trúc sư và các chuyên gia thiết kế cập nhật những công nghệ mới nhất hướng đến không phát thải carbon và đảm bảo tiện nghi, sức khỏe cho người sử dụng.

Saint-Gobain Việt Nam giới thiệu vữa tô nội thất gốc thạch cao Vĩnh Tường
Saint-Gobain Việt Nam giới thiệu vữa tô nội thất gốc thạch cao Vĩnh Tường

Saint-Gobain chính thức ra mắt Vữa tô gốc thạch cao Vĩnh Tường–Gyproc chống nứt và bộp 100%. Đây là giải pháp vữa tô nội thất (trộn sẵn) thay thế cho giải pháp vữa tô xi măng, cát truyền thống, giải quyết triệt để các vấn đề nứt bộp trong xây tô hoàn thiện, thi công nhanh, tiết kiệm chi phí, thời gian thi công.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN