Saint-Gobain được vinh danh trong hoạt động xanh hóa ngành xây dựng Việt Nam

Saint-Gobain Việt Nam vừa tham gia sự kiện Tuần lễ Công trình xanh Việt Nam 2022, chủ đề “Thúc đẩy công trình xanh: Hướng tới mục tiêu hiện thực hóa cam kết của Việt Nam tại COP 26”.

Chú thích ảnh

Tại sự kiện, Saint-Gobain Việt Nam đã chia sẻ về cam kết, lộ trình cụ thể trong nỗ lực đảm bảo trách nhiệm đối với xã hội, môi trường, bao gồm nghiên cứu nhằm cung cấp cho thị trường những nhóm giải pháp không chỉ vượt trội về mặt công năng, mà còn tuân thủ nghiêm ngặt những tiêu chí toàn cầu về môi trường.

Saint-Gobain Việt Nam đã giới thiệu sản phẩm vữa tô nội thất gốc thạch cao Plaster, thay thế hoàn hảo cho xi măng, cát truyền thống – bảo chứng cho tính ưu việt, ứng dụng của vật liệu xanh trong kiến tạo những công trình xanh hiệu quả, an toàn cho người sử dụng, cho trái đất. Và để hướng tới mục tiêu trung hòa carbon – Net Zero carbon 2050, Saint-Gobain còn có thêm các sản phẩm với mức độ tái chế cao, sản phẩm giảm tải trọng và nhiên liệu cần sử dụng trong xây dựng. Đặc biệt là Bông thủy tinh Isover – một trong những sản phẩm cách nhiệt hiệu quả, thân thiện môi trường, giúp tối ưu hóa năng lượng.

Các giải pháp kiến trúc xanh hiện đại rất được quan tâm. Với vị thế tiên phong, Saint-Gobain Việt Nam không ngừng hoàn thiện các sản phẩm, đáp ứng nhu cầu khắt khe của khách hàng, cam kết song hành cùng nỗ lực xanh hóa ngành xây dựng Việt.

Saint-Gobain Việt Nam chia sẻ giải pháp Vữa tô gốc thạch cao
Saint-Gobain Việt Nam chia sẻ giải pháp Vữa tô gốc thạch cao

Tại hội thảo “Các giải pháp đột phá trong xây dựng” trong khuôn khổ Triển lãm VIETBUILD vừa diễn ra tại TP Hồ Chí Minh, đại diện Saint-Gobain đã giới thiệu sản phẩm Vữa tô gốc thạch cao.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN