Saint Gobain Việt Nam ra mắt trần Vĩnh Tường siêu bảo vệ

Ngày 14/4, Tập đoàn Saint Gobain Việt Nam ra mắt sản phẩm Trần Vĩnh Tường siêu bảo vệ có khả năng thanh lọc không khí vượt trội được sản xuất tại nhà máy hiện đại bậc nhất Đông Nam Á tại huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng.

Chú thích ảnh
Trần Vĩnh Tường sản xuất tại nhà máy.

Ông Đặng Minh Phương, Giám đốc Điều hành miền Bắc Saint-Gobain Việt Nam nhấn mạnh: “Sản phẩm Trần Vĩnh Tường Siêu Bảo Vệ là một bước tiến lớn về công nghệ bảo vệ sức khỏe trong lĩnh vực vật liệu xây dựng, hướng đến mục tiêu sử dụng các vật liệu xây dựng xanh, hạn chế phát thải khí có hại. Trần Vĩnh Tường Siêu Bảo Vệ còn tạo thành bảo vệ 5 lớp, chống võng, chống nồm ẩm, chống cháy và chống nứt vượt trội.

Các thương hiệu chính của Saint-Gobain tại Việt Nam: Vĩnh Tường-Gyproc cung cấp các giải pháp sáng tạo cho ngành trần và tường thạch cao; DURAflex mang đến giải pháp tuyệt vời cho tường, sàn và các khu vực ẩm ướt, ngoài trời.

Saint-Gobain giới thiệu trần tường thạch cao đến cư dân dự án Waterpoint Nam Long
Saint-Gobain giới thiệu trần tường thạch cao đến cư dân dự án Waterpoint Nam Long

Saint-Gobain đã thực hiện hoạt động tư vấn giải pháp hoàn thiện nội thất trần tường thạch cao, tấm xi măng sợi và giải pháp ốp lát gạch cho cư dân dự án cao cấp khu đô thị mới Waterpoint Nam Long. Đây là hoạt động nằm trong chiến lược hợp tác giữa Saint-Gobain và Nam Long Group ký tháng 5/2020.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN