Răng ê buốt nay đã tìm được giải pháp tốc độ chỉ qua một lần chải

Răng ê buốt là một triệu chứng răng miệng mà rất nhiều người gặp phải. Theo một nghiên cứu do Kantar tiến hành tại 4 thành phố lớn ở nước ta là Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ vào năm 2017, 51% hộ gia đình có thành viên bị ê buốt răng*. Theo Kantar, chỉ có 3/4 số người gặp phải tình trạng này thực sự tìm kiếm giải pháp.

Răng ê buốt không chỉ gây khó chịu khi bạn chải răng mà chúng còn gây nên những cơn nhói buốt nhanh nhưng đủ làm bạn cảm thấy khó chịu trong cuộc sống hằng ngày và đi kèm với nhiều hệ luỵ khác. Nghiên cứu từ phía nhãn hàng Sensodyne đã chỉ ra, 70% người bị ê buốt thừa nhận vấn đề này làm giảm niềm vui ăn uống*.

Để tránh cơn ê buốt răng khó chịu, không ít người chọn cách từ bỏ những món ăn yêu thích, nhai một bên miệng, thay đổi kỹ thuật đánh răng, quàng khăn che miệng trong khi thời tiết lạnh, v.v

Một trong những thành tựu trong giải pháp này chính là việc đưa muối thiếc (II) florua chứa polymer kết dính sinh học và công thức khan nước vào trong thành phần kem đánh răng Sensodyne Rapid Action để tạo các lớp mùn ngà để ngăn các cơn đau buốt đi từ các dây dẫn truyền thần kinh bên trong ngà răng tới não. Ngoài ra, muối thiếc (II) florua còn là nguồn cung hàm lượng flour dồi dào giúp bảo vệ sức khoẻ răng miệng lâu dài.

Hỗn hợp muối thiếc (II) florua cùng polymer kết dính sinh học có khả năng len lỏi sâu vào các ống ngà đến 80 micromet (đối với 50 micromet ở các sản phẩm khác). Công thức này còn bảo đảm độ bao phủ vượt trội trên các ống ngà- 81% so với 51% ở các công thức cũ.

Bên cạnh đó, sản phẩm này có lợi thế về tốc độ trong việc ngăn chặn cơn ê buốt ngay từ lần chải đầu tiên. Nếu sử dụng trong 8 tuần liên tiếp (mỗi ngày chải răng không quá 3 lần), các cơn ê buốt có thể giảm đến 64%*.

Những người bị nhạy cảm răng sau khi sử dụng kem đánh răng Sensodyne Rapid Action sẽ giảm đi đáng kể những cơn đau buốt và tìm lại được niềm vui cuộc sống.

Chú thích ảnh
Đã có giải pháp nhanh chóng cho vấn đề ê buốt răng.

* Các nghiên cứu về hiệu quả của Sensodyne Rapid Action:
1.  Kantar Worldpanel, Managing My Health Survey, 12/2017
2.  Dữ liệu của GSK, File 207211, Tháng 1/2017
3.  Seong J và cộng sự, J Dent Res, 2017:96, (Spec Iss A):0215
4.  Parkinson CR và cộng sự, Am J Dent, 2015 August; 28(4): 190-196

Sensodyne ra mắt dòng kem đánh răng giảm nhanh ê buốt - Sensodyne Rapid Action
Sensodyne ra mắt dòng kem đánh răng giảm nhanh ê buốt - Sensodyne Rapid Action

Vừa qua, nhãn hiệu kem đánh răng dành cho răng nhạy cảm hàng đầu Việt Nam, Sensodyne chính thức ra mắt dòng kem đánh răng giảm nhanh ê buốt - Sensodyne Rapid Action.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN