Ra mắt dàn nhạc giao hưởng trẻ Sài Gòn Spyo

Những giai điệu cổ điển trữ tình của nước Nga thế kỷ XIX đã được trình diễn trong “thánh đường âm nhạc” Nhà hát Thành phố qua buổi hòa nhạc “Once Upon a Spring - The Very Best of Tchaikovsky", đưa người nghe ngược dòng thời gian và tìm về những cảm giác lãng mạn thuần khiết.

Chú thích ảnh

Đây cũng là sự kiện ra mắt Dàn nhạc Giao hưởng Trẻ Sài Gòn SPYO (Saigon Philharmonic Youth Orchestra) dưới sự phối hợp của Amberstone Media, Nhạc viện TP Hồ Chí Minh và Dàn nhạc Giao hưởng Sài Gòn (Saigon Philharmonic Orchestra).

Một đêm nhạc được trình diễn bởi các nghệ sĩ trẻ chuyên nghiệp, những người đam mê và mong muốn đưadòng nhạc giao hưởng đến gần hơn với công chúng. SPYO là dàn nhạc giao hưởng Trẻ Sài Gòn được thành lập với mục tiêu trẻ hóa âm nhạc giao hưởng và đưa thể loại vốn bị gán mác “kén tai” đến gần hơn với công chúng, đặc biệt là lớp khán giả trẻ yêu thích trải nghiệm và luôn sẵn sàng tiếp nhận văn hóa mới.

Tập hợp những bạn trẻ yêu âm nhạc ở độ tuổi 18 – 25 tuổi, SPYO hy vọng là tiếng nói đồng điệu với giới trẻ, góp phần làm phong phú đời sống văn hóa, âm nhạc và dẫn dắt công chúng tiếp cận những góc nhìn hiện đại về nhạc giao hưởng. 

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản