Ra mắt bộ sưu tập Alpine Eagle: Vòng tròn thượng lưu của Chopard thêm một lần rộng mở

Bộ sưu tập Alpine Eagle của thương hiệu đồng hồ Chopard sẽ chính thức có mặt tại Việt Nam thông qua phân phối chính hãng và độc quyền bởi Công ty Quốc tế Tam Sơn vào ngày 20/12 với sự bảo trợ địa điểm từ nest by AIA , tầng 75 - 76, Tòa nhà Landmark 81, TP. Hồ Chí Minh -một địa điểm xứng tầm với biểu tượng cánh đại bàng chao liệng nơi đỉnh tuyết Alps của Alpine Eagle.

Alpine Eagle gây ấn tượng mạnh mẽ với loại vật liệu đắt đỏ, quý hiếm và phức tạp như vàng, biến ước mơ của những nhà giả kim thời kỳ Phục hưng thành hiện thực lấp lánh. Lucent Steel A223 là một loại thép tôi luyện từ một quy trình tái nung chảy, mang đến ba đặc tính độc đáo cho loại vật liệu này: Không gây kích ứng da, chống xước cao hơn 50% so với thép thông thường và sáng rực rỡ tương đương với vàng. Vòng đệm của những chiếc Alpine Eagle được tô điểm bằng bốn cụm vít đôi đặt tại các góc 12h - 3h - 6h - 9h, với khe vít xếp thành một vòng tròn đồng tâm đề cao sự hoàn thiện chất lượng và mục đích thẩm mỹ tinh vi. Bên cạnh đó, nhóm vít này cũng đảm bảo khả năng chống nước bền bỉ lên tới 100 mét.  

Chú thích ảnh

Mọi bề mặt phẳng của những chiếc Alpine Eagle đều được chải satin, gợi nên vẻ cứng cáp của đá núi Alps, đồng thời tạo hiệu ứng ánh sáng được tăng cường bằng cách vát bóng. Như tuyết, như đá và như sông, mọi tiểu tiết từ chiếc Alpine Eagle đều truyền cảm hứng cho Chopard tạo nên BST đồng hồ phóng khoáng, mạnh mẽ, xứng đáng làm bạn đồng hành của những “đại bàng đương đại” trên hành trình phóng khoáng của họ.

Các quý khách mời đến với sự kiện là những nhân vật được Chopard đặc biệt trân trọng và coi như biểu tượng mới của tinh thần thượng lưu hiện đại. Sự kiện này sẽ thêm một lần nữa mở rộng vòng tròn thân thiết của những người yêu Chopard và gửi tới quý khách cái nhìn toàn cảnh về một trong những bộ sưu tập độc đáo và đáng tự hào nhất của thương hiệu trong những năm gần đây. 

CITIZEN giới thiệu đồng hồ phiên bản giới hạn Citizen Asia Limited NY009
CITIZEN giới thiệu đồng hồ phiên bản giới hạn Citizen Asia Limited NY009

KUALA LUMPUR, MALAYSIA –  Media OutReach  – Năm 2019 đánh dấu kỷ niệm 30 năm của dòng đồng hồ Citizen Promaster. Nhân dịp này, Citizen giới thiệu một biến thể mới trong dòng sản phẩm Citizen Asia Limited NY009 – một mẫu mới trong loạt sản phẩm có mặt số màu trắng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN