Quỹ “Chăm sóc Sức khỏe Gia đình Việt Nam”

Quỹ “Chăm sóc Sức khỏe Gia đình Việt Nam” do Trung ương Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam và New Image Việt Nam hợp tác xây dựng nhằm chủ động trong các hoạt động nhân đạo và phát triển bền vững, hướng đến mục tiêu nâng cao sức khỏe gia đình Việt Nam.

Chú thích ảnh

Quỹ “Chăm sóc Sức khỏe Gia đình Việt Nam” với các hoạt động đầu tiên đã diễn ra tại huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ nhân dịp New Image Việt Nam khai trương văn phòng mới tại khu vực phía Bắc. Bao gồm chương trình khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và nâng cao sức khỏe chủ động cho 400 người dân tình Phú Thọ, hỗ trợ các địa chỉ nhân đạo tại địa phương qua cổng thông tin I-nhandao của Chính Phủ. Ngoài ra còn nhiều hoạt động khác tại các địa phương dịp Xuân Canh Tý sắp tới.

Ông Phạm Sơn Tùng, Phó Tổng Giám Đốc New Image Việt Nam chia sẻ: “Tại New Image Việt Nam, chúng tôi luôn hướng đến tinh thần Thành công để Sẻ chia. Chúng tôi may mắn được hợp tác cùng Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam để xây dựng Quỹ Chăm Sóc Sức Khỏe Gia Đình Việt Nam. Bên cạnh các hoạt động nhân đạo như hôm nay, sắp tới chúng tôi còn tổ chức nhiều hoạt động nhằm tăng cường sức khỏe, nâng cao ý thức chăm sóc sức khỏe cho người dân”.

Tin khác
  • 'Triệu bước đi, đẩy lùi cô-vi' – Hoạt động ý nghĩa của CB-CNV Vinamilk

    'Triệu bước đi, đẩy lùi cô-vi' – Hoạt động ý nghĩa của CB-CNV Vinamilk

    20:42 ngày 10/04/2020

    Gần 60.000 khẩu trang kháng khuẩn, 6.000 chai xà phòng rửa tay và hơn 86.000 hộp sữa được Vinamilk dành tặng cho gần 6.000 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước, góp phần bảo vệ các em tốt hơn trước dịch bệnh. Đây là chương trình do tập thể nhân viên công ty Vinamilk đóng góp, thông qua hoạt động gây quỹ mang tên “Vinamilk - Triệu bước đi, đẩy lùi Cô-vi”, với kết quả đạt được hơn 2 tỷ đồng.

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản