Quảng Ngãi: Ngân hàng Chính sách xã hội ủng hộ phòng chống dịch COVID-19

Để động viên chia sẻ với các cán bộ tuyến đầu đang ngày đêm thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch COVID-19, Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) chi nhánh tỉnh Quảng Ngãi đã trao tặng các cơ sở y tế tổng số tiền 270 triệu đồng.

Chú thích ảnh

Ông Trần Duy Cường, Giám đốc NHCSXH tỉnh Quảng Ngãi cho biết số tiền ủng hộ này từ nguồn quỹ Công đoàn NHCSXH Việt Nam và đóng góp ủng hộ của cán bộ, viên chức, người lao động trong chi nhánh.

Chú thích ảnh

Trong đợt này, Đoàn công tác của lãnh đạo tỉnh và NHCSXH Quảng Ngãi đã trao cho Sở Y tế 100 triệu đồng, Khu cách ly tập trung và điều trị Trung tâm y tế huyện Bình Sơn 50 triệu; khu cách ly Trường Cao đẳng Việt Nam - Hàn Quốc - Quảng Ngãi, thị xã Đức Phổ 25 triệu đồng và Khu cách ly tập trung Trường Đại học Phạm Văn Đồng (thành phố Quảng Ngãi) 25 triệu đồng.

Chú thích ảnh

Trước đó, ở đợt dịch bùng phát đầu năm, NHCSXH tỉnh Quảng Ngãi đã trao ủng hộ 70 triệu đồng cho các trung tâm y tế tại các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh phục vụ công tác phòng, chống dịch COVID-19.
 

Hoài Linh
Ngân hàng CSXH Cần Thơ tiếp tục duy trì tỷ lệ nợ quá hạn dưới 0,23%
Ngân hàng CSXH Cần Thơ tiếp tục duy trì tỷ lệ nợ quá hạn dưới 0,23%

Năm 2018 sẽ tiếp tục duy trì tỷ lệ nợ quá hạn dưới 0,23%, đây là một trong những chỉ tiêu quan trọng trong năm 2018 được Ngân hàng Chính sách Xã hội Chi nhánh Cần Thơ đưa ra tại hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2018 của chi nhánh Ngân hàng Chính sách Xã hội thành phố Cần Thơ, tổ chức tại Cần Thơ ngày 26/1.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN