Prudential tạm biệt người dân Quận 8, chuyển về nhà mới sau 19 năm gắn bó

Sau 19 năm gắn bó, mới đây, Prudential đã quyết định di dời và mở rộng văn phòng chi nhánh Quận 8, đánh dấu một giai đoạn tăng trưởng mới cả về quy mô lẫn chất lượng, đồng thời cho thấy quyết tâm của công ty trong chiến lược phát triển bền vững tại thị trường Việt Nam.

Lời tạm biệt sau 19 năm gắn bó cùng người dân Quận 8

Prudential di dời văn phòng chi nhánh Quận 8 (được biết đến với tên Pru Plaza) sang Quận 7, trụ sở chính vẫn nằm ở Quận 1.

Đánh dấu cột mốc quan trọng này, Prudential đã gửi lời cảm ơn, cũng là lời tạm biệt đến những người dân sống quanh khu vực Quận 8 – nơi đã gắn bó và đồng hành cùng văn phòng công ty trong suốt 19 năm qua thông qua hai hoạt động nổi bật: Ngày hội Hiến máu nhân đạo và Đêm nhạc tri ân “Tình yêu còn mãi” thuộc chuỗi sự kiện “Tuần lễ tri ân Pru Plaza”.

Cụ thể, hoạt động Hiến máu nhân đạo do Công đoàn Prudential Việt Nam phối hợp cùng UBND Quận 8 và Hội Chữ Thập đỏ Quận 8 tổ chức đã góp được 214 đơn vị máu cho Hội Chữ Thập đỏ. Đây cũng là sự kiện khép lại một truyền thống nhân văn tốt đẹp của tập thể nhân viên Prudential tại tòa nhà Pru Plaza trong suốt những năm qua.

Chú thích ảnh
Công đoàn Prudential Việt Nam phối hợp cùng UBND Quận 8 và Hội Chữ Thập đỏ Quận 8 tổ chức hiến máu nhân đạo, đã góp được 214 đơn vị máu cho Hội Chữ Thập đỏ.

Với đêm nhạc tri ân “Tình yêu còn mãi”, công ty mong muốn thể hiện sự tri ân Chính quyền địa phương đã luôn hỗ trợ; cảm ơn người dân sinh sống tại khu vực Xóm Củi vì đã luôn đồng hành, mang đến những bữa ăn, thức uống lành mạnh và giàu năng lượng cho nhân viên công ty.

Chú thích ảnh
Prudential gửi lời tri ân đến Chính quyền và người dân sinh sống khu vực Xóm Củi (Quận 8) vì đã luôn đồng hành trong suốt 19 năm qua.

Xác định nguồn nhân lực chính là một trong những yếu tố cốt lõi thúc đẩy công ty phát triển, Prudential không ngừng triển khai nhiều chính sách, hoạt động để kiến tạo môi trường làm việc lý tưởng, xây dựng nền tảng vững chắc để đội ngũ nhân sự bứt phá. Việc di dời văn phòng mới cũng chính là minh chứng cho nỗ lực đầu tư vào đội ngũ nhân sự của Prudential, góp phần gia tăng sức mạnh nội tại của công ty để tiếp nối hành trình phát triển với những bước tiến đột phát hơn.

“Ngôi nhà mới” đầy nguồn cảm hứng, mở ra chương hành trình tiếp theo

Văn phòng mới của Prudential tọa lạc tại tòa nhà Phú Mỹ Hưng Tower, thuộc khu Nam TP.HCM. Với vị trí đắc địa ngay trung tâm Quận 7, văn phòng có đầy đủ tiện ích phục vụ xung quanh, góp phần gia tăng trải nghiệm cho công việc lẫn đời sống nhân viên.

Điểm nhấn trên hành trình chuyển đổi này phải kể đến việc đầu tư xây dựng không gian làm việc tươi mới, hiện đại cho đội ngũ nhân sự. Với hướng thiết kế không gian làm việc linh hoạt, diện mạo văn phòng mới sẽ mang đến bầu không khí gần gũi, kết nối cho nhân viên.

Tái định nghĩa khái niệm “văn phòng” với dự án “thay áo mới” cho không gian làm việc, Prudential đã cho thấy quyết tâm trong việc theo đuổi chiến lược phát triển bền vững của công ty tại Việt Nam khi luôn đặt yếu tố con người lên hàng đầu.

Thông qua kế hoạch “chuyển nhà”, Prudential kỳ vọng sẽ tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, gắn kết cho đội ngũ nhân sự. Từ hoạt động đó, công ty muốn tiếp tục truyền lửa nhiệt huyết, khuyến khích mỗi nhân viên phát huy tối đa nội lực để vươn đến những tầm cao mới trong sự nghiệp lẫn cuộc sống.

 

Prudential tri ân khách hàng với hành trình cân bằng thân tâm tại vùng đất Yên Tử
Prudential tri ân khách hàng với hành trình cân bằng thân tâm tại vùng đất Yên Tử

Với mong muốn đồng hành cùng khách hàng trong hành trình chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần, vừa qua, Prudential đã mang đến cho khách hàng chương trình “Nuôi dưỡng tâm an” nhằm đem đến trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt vời cho khách hàng tại vùng đất Yên Tử với nét độc đáo về văn hoá và thiên nhiên hùng vĩ.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN