Pfizer Việt Nam, VNVC và Tâm Anh hợp tác nâng cao giải pháp sức khỏe tại Việt Nam

Công ty TNHH Pfizer (Việt Nam), Công ty Cổ phần Vắc xin Việt Nam (VNVC) và Công ty Cổ phần Bệnh viện đa khoa Tâm Anh TP Hồ Chí Minh – Viện Nghiên cứu Tâm Anh (TAMRI) đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác tăng cường giải pháp chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam.

Chú thích ảnh

Hợp tác tập trung vào ứng dụng các giải pháp sáng tạo mới trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, bằng cách tận dụng các công nghệ và phương pháp tiếp cận tiên tiến.

Theo đó, Pfizer Việt Nam, VNVC và Tâm Anh hy vọng sẽ nâng cao khả năng đưa ra quyết định của các chuyên gia chăm sóc sức khỏe, cải thiện các chương trình giáo dục nâng cao nhận thức cho bệnh nhân và cuối cùng là cải thiện kết quả của bệnh nhân.

Nội dung hợp tác chủ yếu là chia sẻ kinh nghiệm trong việc triển khai và ứng dụng các kỹ thuật mới trong việc đào tạo các cán bộ y tế, thực hiện các chương trình giáo dục và nhận thức cho cộng đồng; đảm bảo việc cung cấp các vaccine, phát minh mới bền vững cho người dân Việt Nam; hỗ trợ các sáng kiến nghiên cứu y khoa, bao gồm các sáng kiến mới của Tâm Anh thông qua hợp tác chặt chẽ trong lĩnh vực nghiên cứu y học hoặc xây dựng cơ sở dữ liệu y khoa nhằm đánh giá gánh nặng bệnh tật hoặc phát triển thuốc, vaccine hoặc cải thiện kết quả y tế tại Việt Nam.

Pfizer Việt Nam được vinh danh là 'Nơi làm việc tốt nhất châu Á năm 2023'
Pfizer Việt Nam được vinh danh là 'Nơi làm việc tốt nhất châu Á năm 2023'

Nhờ có sự đa dạng lĩnh vực và quy mô lớn trong ngành công nghiệp dược phẩm, Pfizer Việt Nam được Tạp chí Nhân sự Châu Á – HR Asia công nhận là một trong những nơi làm việc tốt nhất Châu Á năm 2023.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN