Panhou Retreat được vinh danh ‘Khu nghỉ dưỡng được yêu thích nhất’

Chương trình bình chọn uy tín của Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp vừa vinh danh Khu nghỉ dưỡng được yêu thích nhất thuộc về Panhou Retreat (Hoàng Su Phì, Hà Giang).

Chú thích ảnh

“Panhou Retreat là Khu nghỉ dưỡng đầu tiên tại Hà Giang tiên phong kiến tạo triết lý du lịch bền vững và đề cao trách nhiệm với cộng đồng”, ông Kiên Lê - CEO Panhou Retreat cho biết.

Panhou Retreat đã vượt qua những tiêu chí của Ban Tổ chức, Cục Du lịch Quốc gia Việt Nam và những chuyên gia hàng đầu trong nước ở lĩnh vực du lịch, quy hoạch, kiến trúc, môi trường, bất động sản…. Đây là là 1 trong 5 Khu nghỉ được độc giả và cộng cộng yêu thích trải nghiệm du lịch bình chọn, được vinh danh “ngang hàng” với những Khu nghỉ dưỡng Top đầu Việt Nam.

Với triết lý phát triển bền vững “nương” vào thiên nhiên, hài hòa với thiên nhiên, nét đặc sắc của Panhou Retreat là hạn chế tối đa bê tông cốt thép. Các thiết bị điện tử công nghệ được khuyến khích hạn chế với phương châm “tắt wifi, mở tấm lòng”. Du khách đến Panhou Retreat như đến với “thế giới riêng” trong lõi thiên nhiên rừng núi Hoàng Su Phì.

Panhou Retreat mang đến trải nghiệm chưa từng có với những hoạt động nuôi dưỡng thân – tâm – trí gắn liền với khung cảnh thiên nhiên như: Ngâm mình trong bồn ngâm lá thuốc người Dao; massage trị liệu truyền thống giúp thư giãn; thiền trà - nghệ thuật của suy nghĩ; tập yoga bên bờ suối…

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN