OPPO chính thức ra mắt smartphone màn hình gập đầu tiên - OPPO Find N

Trong sự kiện công nghệ toàn cầu OPPO INNO DAY 2021, OPPO chính thức giới thiệu smartphone màn hình gập đầu tiên của hãng - OPPO Find N. Đây là thành quả của bốn năm nghiên cứu phát triển và sáu thế hệ bản mẫu thử nghiệm, mang đến một cách tiếp cận sáng tạo về màn hình gập, thậm chí với cả những người đã sử dụng smartphone màn hình gập trước đây.

Chú thích ảnh

OPPO Find N sử dụng tỷ lệ ngang cho màn hình bên trong, tạo sự cân bằng để người dùng thay đổi liền mạch giữa màn hình bên trong 7.1 inch và màn hình bên ngoài 5.49 inch. Khi gập lại, tỷ lệ khung hình 18:9 mang đến trải nghiệm smartphone quen thuộc, đầy đủ tính năng và dễ sử dụng bằng một tay.

OPPO Find N trang bị vi xử lý Qualcomm® Snapdragon™ 888, bộ nhớ RAM LPDDR5 lên đến 12 GB và bộ nhớ UFS 3.1 512 GB; pin 4.500 mAh với sạc nhanh SuperVOOC 33W được tối ưu hóa, cho khả năng sạc 55% trong 30 phút và đầy 100% trong 70 phút. Thiết bị cũng đi kèm sạc không dây AirVOOC 15W và sạc ngược không dây 10W. OPPO Find N cũng trang bị vân tay tích hợp ở nút nguồn, hệ thống loa kép, mang lại âm thanh sống động như thật.

Nhân dịp này, OPPO cũng ra mắt OPPO Air Glass, thiết bị đột phá aR (assisted Reality) được trang bị Máy chiếu siêu nhỏ do OPPO tự phát triển, Micro LED tiên tiến và màn hình dẫn sóng quang học nhiễu xạ riêng.

OPPO Reno6 Z 5G - “Mỗi cảm xúc, Một chân dung” chính thức ra mắt
OPPO Reno6 Z 5G - “Mỗi cảm xúc, Một chân dung” chính thức ra mắt

Tối ngày 21/7, OPPO chính thức ra mắt Reno6 Z 5G, smartphone Reno thế hệ mới nhất tại Việt Nam. Với thông điệp “Mỗi cảm xúc, Một chân dung”, sản phẩm được trang bị loạt tính năng chụp chân dung hiện đại để ghi lại mọi cảm xúc đẹp nhất của người dùng trong cuộc sống.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN