Nokia 6.1 Plus ra mắt tại thị trường Việt Nam

HMD Global - Công ty sở hữu độc quyền thương hiệu Nokia cho điện thoại và máy tính bảng, vừa ra mắt điện thoại Nokia 6.1 Plus - chiếc smartphone hiện đại với thiết kế tràn viền ấn tượng. Nokia 6.1 plus chạy hệ điều hành Android One, nhằm đem đến trải nghiệm Android nguyên bản, bảo mật và cập nhật nhanh chóng.

Chú thích ảnh

Theo ông Kyler Tan – Giám đốc Điều hành HMD Global tại Việt Nam, Nokia 6.1 Plus mang đến những trải nghiệm và chất lượng hàng đầu mà người tiêu dùng mong đợi từ một chiếc smartphone Nokia. Với tính năng kể chuyện thông minh và kích thước màn hình hoàn hảo cho nhu cầu giải trí như xem phim, nhắn tin, lướt web và mạng xã hội – Nokia 6.1 Plus sẽ là trợ thủ đắc lực giúp người dùng luôn nổi bật giữa đám đông.

Nokia 6.1 plus lên kệ tại Việt Nam từ ngày 26/8, với 3 phiên bản màu sắc: Xanh bóng, Đen bóng và Trắng bóng. Giá bán lẻ tại Việt Nam là 6.590.000 đồng.

Nokia công bố thỏa thuận trị giá 3,5 tỷ USD với T-Mobile
Nokia công bố thỏa thuận trị giá 3,5 tỷ USD với T-Mobile

Tập đoàn Nokia ngày 30/7 đã công bố thỏa thuận hỗ trợ công ty T-Mobile của Mỹ triển khai mạng Internet di động 5G siêu nhanh trị giá 3,5 tỷ USD.

Chia sẻ:
Từ khóa:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN