Nổi bật là món gỏi bưởi Cung Đình - đạt Huy Chương Vàng do anh Khâu Văn Dương (Tổ trưởng Bếp Việt) được nhận giải từ cuộc thi “Hương vị quê nhà” diễn ra ở Làng du lịch Bình Quới năm 2013 do Tổng Cục Du lịch tổ chức. Đây là món ăn đặc trưng vùng Nam Bộ với sự kết hợp hài hòa giữa vị chua ngọt từ bưởi với vị ngọt từ thịt ba chỉ thơm mềm, tôm chắc thịt và vị đậm đà từ khô mực được xé sợi nhuyễn - sẽ là khai vị hoàn hảo để kết nối các món chính.
Ngoài ra, có các món ngon đặc biệt là: Gỏi lá sen Cung Đình - đạt giải Bạc trong cuộc thi “Món ăn yến tiệc” năm 2000 do Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn tổ chức; Tôm thẻ xông khói sốt hoa lài - đạt giải nhất do anh Hồ Chung Hùng (Bếp Phó Điều hành) được nhận giải từ cuộc thi “Bếp Trưởng 5 sao” năm 2017; Sâm yến tiềm La hán - đạt giải nhất do anh Hồ Chung Hùng (Bếp Phó Điều hành) được nhận giải từ hội thi “Ẩm thực chay” diễn ra ở Huế năm 2019; Phở bò thố đá - đạt giải “Hoa hồi bạc” từ Hiệp Hội Văn Hóa Ẩm Thực Việt Nam do anh Long Trọng Giới (nhân viên bếp) được nhận giải từ hội thi “Đi tìm người nấu phở ngon” năm 2021…