Nhà hàng BBQ Nhật Bản KOKUGYU khai trương tại TPHCM

Nhà hàng BBQ Nhật Bản KOKUGYU vừa chính thức khai trương tại Trung tâm thương mại Akuruhi đường Trần Quang Khải, quận 1, TP HCM. Nhà hàng KOKUGYU thuộc quản lý của Công ty TNHH PHAN THÀNH AKURUHI.

Chú thích ảnh
Nhà hàng BBQ Nhật Bản KOKUGYU tại đường Trần Quang Khải, quận 1, TP HCM

Tại KOKUGYU có 90% món ăn là thịt bò, trong đó gồm 20% là bò Mỹ và 70% là bò Nhật. Đặc biệt, khách hàng có thể được thưởng thức món bò Wagyu A5, loại thượng hạng cao cấp nhất tại Nhật Bản và phần thịt này được lấy từ phần thăn nội ngon, cũng như hiếm nhất của con bò Wagyu thuộc giống bò đen Tajima. Cùng với đó, để tạo nên hương vị đặc biệt cho món thịt bò nướng ở Kokugyu là nước sốt với công thức độc quyền được tạo ra bởi đội ngũ đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm. 

Dự kiến, Nhà hàng sẽ mở thêm 10 chi nhánh từ đây đến 2021 tại TP HCM, nhằm mang ẩm thực cao cấp Nhật đến với Việt Nam, nhất là món thịt bò Kobe nổi tiếng Nhật.

Thưởng thức ẩm thực Việt Nam thuần  túy – Spice Bistro giao đến tận nhà
Thưởng thức ẩm thực Việt Nam thuần túy – Spice Bistro giao đến tận nhà

Các món ăn của Spice Bistro trước luôn được phục vụ tại chỗ, mang đến sự trải nghiệm đẳng cấp về phong cách phục vụ lẫn chất lượng sản phẩm. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng yêu thích món ăn tại gia, Spice Bistro đã giới thiệu Dịch vụ Giao món tận nơi cho thực khách.

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN