Mường Thanh Luxury Đà Nẵng xuất sắc giành giải thưởng World Luxury Hotel Awards 2023

Trong khuôn khổ Lễ trao giải World Luxury Hotel Awards 2023 tại Hy Lạp, khách sạn Mường Thanh Luxury Đà Nẵng giành chiến thắng ở hai hạng mục của giải.

World Luxury Hotel Awards được tổ chức lần đầu vào năm 2006. Với quy mô và uy tín tạo dựng được sau gần 20 năm, giải thưởng được mệnh danh là “Cành Cọ Vàng của ngành du lịch”, nơi vinh danh các đơn vị đạt thành tích vượt trội, có dấu ấn trong sự phát triển của ngành dịch vụ và lữ hành toàn cầu.

Tên tuổi của World Luxury Hotel Awards được gây dựng bằng hệ thống tiêu chí đề cử khắt khe và quy trình bầu chọn nghiêm ngặt. Giải có sự tham gia của hơn 300.000 chuyên gia, hãng lữ hành và các du khách trên toàn thế giới.

Chú thích ảnh

Cú đúp giải thưởng danh giá này không chỉ là niềm vinh dự, mà còn là sự ghi nhận những nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn bộ đội ngũ nhân viên Mường Thanh Luxury Đà Nẵng, những người luôn mong muốn đem tới dịch vụ chuyên nghiệp và linh hoạt cho du khách, song song với việc không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng trải nghiệm.

Hai danh hiệu mà Mường Thanh Luxury Đà Nẵng đạt được đó là Best Luxury Hotel – Country và Best Luxury Beach Hotel – Regional.

Chú thích ảnh

Giải thưởng Best Luxury Hotel – Country, giải thưởng khách sạn tốt nhất tại quốc gia, đây là thành tích ghi nhận khả năng mang đến không gian lý tưởng cùng cung cách phục vụ hoàn hảo dành cho khách hàng của Mường Thanh Luxury Đà Nẵng.

Chú thích ảnh

Không chỉ dừng lại ở danh hiệu quốc gia, Mường Thanh Luxury Đà Nẵng còn tỏa sáng tại cấp khu vực, với giải thưởng Best Luxury Beach Hotel - Regional (Khách sạn Biển sang trọng nhất– cấp Khu vực). Tọa lạc tại bãi biển Mỹ Khê xinh đẹp với tầm nhìn biển bao trọn trong tầm mắt, giải thưởng chính là sự công nhận rất công tâm dành cho Mường Thanh Luxury Đà Nẵng.

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Giải thưởng quan trọng này không chỉ giúp khách sạn Mường Thanh Luxury Đà Nẵng tiếp tục củng cố vị thế vững chắc của mình trong ngành dịch vụ lưu trú trong nước và quốc tế, mà còn là cú hích mạnh mẽ, hứa hẹn tạo đông lực to lớn để Mường Thanh Luxury Đà Nẵng ngày càng phát triển, không dừng lại hành trình lan tỏa giá trị Việt, văn hóa Việt tiếp cận đến nhiều du khách, bạn bè trên toàn thế giới.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN