Mừng 8/3, phi hành đoàn Vietjet tặng khách hàng bất ngờ thú vị trên máy bay

Phi hành đoàn Vietjet cùng những chuyến bay an toàn, chất lượng không ngừng mang tới cho khách hàng của mình những bất ngờ thú vị trên độ cao 10.000 mét.

Trong ngày đặc biệt tôn vinh “một nửa thế giới” – Quốc tế Phụ nữ 8/3, các nữ hành khách bay cùng Vietjet đã nhận được những bó hoa đặc biệt được các chàng tiếp viên Vietjet trẻ trung, khéo léo làm từ thẻ lên tàu bay của hãng.

Chú thích ảnh
Niềm vui hiện rõ trên ánh mắt, nụ cười của các nữ hành khách nhận được món quà đặc biệt của Vietjet. 

Niềm vui hiện rõ trên ánh mắt, nụ cười của các nữ hành khách nhận được món quà đặc biệt của Vietjet. Các nam hành khách trên chuyến bay hôm nay cũng “tranh thủ” thể hiện tình yêu với một nửa yêu thương của mình.

Chú thích ảnh
Các nam hành khách trên chuyến bay hôm nay cũng “tranh thủ” thể hiện tình yêu với một nửa yêu thương của mình.

Với sứ mệnh của một hãng hàng không của người dân và du khách, Vietjet đã mang tới cơ hội bay lần đầu cho hàng triệu hành khách và lan tỏa những thông điệp yêu thương, ý nghĩa tới hơn 100 triệu khách hàng suốt những năm qua.

Chú thích ảnh
"Phụ nữ là để yêu thương” – là thông điệp nhân văn mà Vietjet gửi tới khách hàng.

"Phụ nữ là để yêu thương” – là thông điệp nhân văn mà Vietjet gửi tới khách hàng trên những hành trình trải nghiệm. Trong một bối cảnh bình thường mới, vượt qua những thách thức của dịch bệnh, chúng ta càng nhận ra tình yêu thương, sự sẻ chia đáng quý thế nào.

Chú thích ảnh
Vietjet tro yêu thương đến hành khách.

Không chỉ mang tới những bó hoa thật đặc biệt, phi hành đoàn Vietjet còn gửi tới khách hàng của mình vũ điệu “Có hẹn với bầu trời” – trẻ trung, sôi động cùng lời ca ý nghĩa “không thể mua tặng em được cả bầu trời, nhưng nguyện sẽ cùng em bay khắp muôn nơi”.

Chú thích ảnh
Những “chiến binh áo đỏ” không chỉ mang tới khách hàng những chuyến bay an toàn, chất lượng mà còn là những vũ công xuất sắc.
Chú thích ảnh
Vietjet gửi tới “một nửa thế giới” những lời chúc tốt đẹp.

Những “chiến binh áo đỏ” không chỉ mang tới khách hàng những chuyến bay an toàn, chất lượng mà còn là những vũ công xuất sắc. Hướng tới những điều tốt đẹp, lan tỏa yêu thương, phi hành đoàn Vietjet gửi tới “một nửa thế giới” những lời chúc tốt đẹp, chào đón khách hàng trên những hành trình bay an toàn, hạnh phúc.    

TTT
Ưu đãi vé 0 đồng, đưa nàng bay khắp Việt Nam cùng Vietjet
Ưu đãi vé 0 đồng, đưa nàng bay khắp Việt Nam cùng Vietjet

Chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Vietjet dành tặng chương trình khuyến mãi đặc biệt trong 4 ngày vàng từ 5/3 – 8/3/2021 bay “chất” khắp Việt Nam với mức giá chỉ từ 0 đồng (Chưa bao gồm thuế, phí). Đây là món quà đầy ý nghĩa và bất ngờ mà Vietjet muốn gửi tới một nửa yêu thương của thế giới.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN