MSB tiên phong ứng dụng trí tuệ nhân tạo khi mở thẻ tín dụng

Ngày 20/5, Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) và Công ty Cổ phần Five9 Việt Nam tổ chức Lễ công bố triển khai ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) trong việc cấp thẻ tín dụng.

Chú thích ảnh

Lần đầu tiên tại Việt Nam, MSB và đối tác Five9 đã ứng dụng trí tuệ nhân tạo vào việc tìm kiếm, đánh giá khách hàng tiềm năng cho sản phẩm thẻ tín dụng. Dựa trên nền tảng công nghệ tiên tiến nhất của IBM là điện toán biết nhận thức, cùng với các giải pháp phân tích và xử lý dữ liệu do Five9 đầu tư phát triển, AI sẽ đánh giá năng lực tài chính và khả năng trả nợ của khách hàng để giảm thiểu các thủ tục truyền thống.

Khách hàng lần đầu tiên mở thẻ tín dụng ngân hàng không cần chứng minh thu nhập mà vẫn được phê duyệt trước hạn mức của thẻ; từ lúc đăng ký tới lúc nhận thẻ chỉ trong 24h làm việc; đăng ký mở thẻ khi tương tác online; truy cập website https://thetindungsieutoc.msb.com.vn và làm theo hướng dẫn trong 1 vài phút.

Việc triển khai ứng dụng AI vào mở thẻ tín dụng là bước đi tiên phong của MSB trong việc nâng cao chất lượng, dịch vụ, trải nghiệm khách hàng trong thời đại công nghệ số.

MSB ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong cấp thẻ tín dụng
MSB ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong cấp thẻ tín dụng

Khách hàng không cần chứng minh thu nhập mà vẫn được phê duyệt trước hạn mức của thẻ tín dụng. Đặc biệt, mọi thao tác đăng ký hoàn toàn online và thời gian nhận thẻ chỉ trong 24 giờ làm việc tính từ lúc đăng ký.

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN