Merries được chứng nhận ngăn ngừa hăm tã

Merries là thương hiệu tã em bé nổi tiếng của Nhật Bản vừa nhận được chứng nhận ngăn ngừa hăm tã của Smart Research Corporation (SRC).

Chú thích ảnh

Để đạt được chứng nhận này, tã Merries cần có các đặc tính: cấu trúc ba lớp thoáng khí, công nghệ đệm khí và hệ thống lõi kép với khả năng thấm hút khối lượng nước gấp 50 lần, ngăn ngừa ẩm ướt.

Trong sự kiện đón nhận chứng nhận, Merries cũng chính thức ra mắt ứng dụng đa chức năng Merries Baby Club. Đây là phần mềm tích điểm dành riêng cho các khách hàng mua tã Merries chính hãng. Mẹ có thể tích điểm dễ dàng với thao tác cào và scan mã QR dán trên mặt trước sản phẩm tã. Điểm tích được giúp ba mẹ đổi những phần quà dành cho bé thuộc rất nhiều lĩnh vực giải trí, shopping, ăn uống… Ngoài ra, ứng dụng còn liên kết cộng đồng các mẹ bỉm sữa để chia sẻ những kiến thức chăm con hữu ích.

Năm 2021 là năm đặc biệt với Merries khi ca sĩ Đông Nhi trở thành đại sứ thương hiệu. Đông Nhi cho biết, tã Merries mềm mại và thoáng khí giúp cô con gái nhỏ Winnie thoải mái vui đùa cả ngày. Thời gian tới, Đông Nhi sẽ tiếp tục đồng hành với Merries để đưa thương hiệu đến với nhiều bà mẹ Việt.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN