Mercedes-Benz An Du Quảng Ninh chính thức khai trương - Cuộc chuyển đổi của những trải nghiệm số

Vừa qua, An Du chính thức khai trương Trung tâm Bán hàng và Dịch vụ hậu mãi tại Quảng Ninh, áp dụng tiêu chuẩn MAR2020 của tập đoàn Daimler.

Từ mô hình Trung tâm dịch vụ hậu mãi của Mercedes-Benz Việt Nam, An Du Quảng Ninh đã nâng cấp trở thành Trung tâm Bán hàng & Dịch vụ hậu mãi với đầy đủ các chức năng, tổng diện tích lên tới 4.359m2.

Chú thích ảnh
An Du Quảng Ninh sở hữu vị trí chiến lược trên trục đường chính Trần Phú, Vịnh Hạ Long.

Thế giới độc tôn của những “Ngôi sao ba cánh"

Mercedes-Benz An Du Quảng Ninh trưng bày đa dạng danh mục sản phẩm từ C-Class, E-Class, S-Class, và những mẫu SUV đầu bảng như GLC, GLB, GLE, GLS. Trong tương lai gần, sẽ có thêm những mẫu xe điện Mercedes-EQ. 

Với diện tích khu trưng bày xe mới lên tới 1.280m2, khách hàng có thể thoải mái khám phá và cảm nhận mẫu xe tương lai của mình ngay tại showroom.

MAR2020, khơi mở khám phá số

Tiêu chuẩn MAR2020 tại Mercedes-Benz An Du Quảng Ninh hướng đến việc kết nối thế giới thực và thế giới kỹ thuật số tiến gần nhau hơn. Yếu tố tạo nên sự khác biệt chính là việc áp dụng các công nghệ số tối tân vào quy trình phục vụ, tạo nên trải nghiệm hoàn hảo nhất dành cho khách hàng. 
Bên cạnh đó, Mercedes-Benz An Du Quảng Ninh cũng tích hợp các hình thức truyền thông kỹ thuật số như màn hình kích thước lớn 198” với âm thanh và hình ảnh sống động, giúp truyền tải thông tin một cách chu đáo, hấp dẫn và trực quan.

Tiêu chuẩn Đức cho người Việt

Xưởng dịch vụ rộng 1.385m2, được trang bị 17 khoang dịch vụ để chăm sóc chiếc xe từ khâu tiếp nhận cho tới các hạng mục chẩn đoán, sửa chữa chung, căn chỉnh hệ thống lái, bệ thử hệ thống phanh, sửa chữa thân xe, đánh bóng, sơn, và kiểm tra chất lượng cuối cùng trước khi bàn giao cho khách hàng. 

Chú thích ảnh
2 năm liên tiếp (2020 và 2021), An Du Quảng Ninh vinh dự nhận giải thưởng “Xưởng dịch vụ của năm" từ Mercedes-Benz .

Với những nâng cấp mới, xưởng dịch vụ An Du Quảng Ninh có khả năng tiếp nhận được khoảng 20 - 25 xe/ngày vào kiểm tra, bảo dưỡng, sửa chữa và làm bảo hiểm. Năng lực phục vụ được mở rộng hơn bao giờ hết, cùng với địa điểm lý tưởng khiến Mercedes-Benz An Du Quảng Ninh trở thành địa điểm thuận tiện dành cho khách hàng sử dụng các mẫu xe mang thương hiệu “Ngôi sao ba cánh”.

Mercedes-Benz Việt Nam bàn giao 4 xe E-Class cho InterContinental Hanoi Westlake
Mercedes-Benz Việt Nam bàn giao 4 xe E-Class cho InterContinental Hanoi Westlake

Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) cùng Đại lý ủy quyền Vietnam Star Automobile vừa bàn giao 4 xe E 200 thế hệ mới cho khách sạn InterContinental Hanoi Westlake.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN