Máy giặt LG được vinh danh tại Tech Awards 2020

Tại lễ trao giải Số Hoá Tech Awards 2020, LG Việt Nam vừa được vinh danh 2 giải thưởng “Thương hiệu máy giặt xuất sắc” và “Sản phẩm công nghệ sáng tạo” với chiếc máy giặt được tích hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo đầu tiên tại Việt Nam - LG AI DD.

Chú thích ảnh

Máy giặt LG - “Thương hiệu máy giặt xuất sắc” nhờ các công nghệ đột phá như  Công nghệ AI DD cho phép máy giặt “hiểu” các chất liệu vải hơn nhờ được tích hợp trí tuệ nhân tạo. Công nghệ giặt hơi nước TrueSteam giúp diệt khuẩn, khử trùng, loại bỏ các yếu tố gây dị ứng; Công nghệ 6 Motions mô phỏng chính xác các động tác giặt tay, giúp chăm sóc sợi vải tốt hơn…

Máy giặt LG AI DD tích hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo AI, vừa nhận biết khối lượng giặt, vừa nhận biết các chất liệu vải. Công nghệ Deep Learning tạo chu trình thích hợp cho các chuyển động, nhiệt độ nước, thời gian giặt phù hơp với các chất liệu. LG AI DD còn thừa kế những tính năng giặt thông minh: TurboWash 360 với 4 vòi giũ phun, công nghệ giặt 6 Motions, điều khiển hoạt động từ xa qua ứng dụng ThinQ, giặt hơi nước Steam+…

Tổng giám đốc LG Electronics Việt Nam Sung Woo Nam cho biết: “Là thương hiệu máy giặt hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, LG vẫn không ngừng nỗ lực mang đến những công nghệ mới nhất, đem lại cho người dùng những trải nghiệm sản phẩm tốt nhất, nâng cao chất lượng cuộc sống”.

LG Electronics ra mắt khẩu trang lọc không khí đặc biệt
LG Electronics ra mắt khẩu trang lọc không khí đặc biệt

Hãng sản xuất thiết bị gia dụng LG Electronics Inc. của Hàn Quốc 27/8 đã cho ra mắt bộ lọc không khí có tên LG PuriCare Wearable Air Purifier (PWAP), cho phép người dùng đeo được trên mặt như một chiếc khẩu trang thông thường.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN