Masan High-Tech Materials năm thứ 3 liên tiếp lọt Top 50 DN tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam

Ngày 27/4/2021, tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Masan High-Tech Materials đã được vinh danh tại Bảng xếp hạng Top 50 doanh nghiệp tăng trưởng xuất nhất nhất Việt Nam trong Lễ công bố Top 500 các công ty tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam (FAST500).

Chú thích ảnh
Đại diện Công ty lên nhận giải Top 50 Doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam năm 2021.   

Đây là năm thứ 3 liên tiếp MHT được vinh danh tại Bảng xếp hạng này. Chương trình do Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng Báo điện tử VietNamNet – Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức.

Từ năm 2019 đến năm 2021, Masan High-Tech Materials (MHT) đã vinh dự 3 lần góp mặt trong danh sách Top 50 Doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam và Top 500 Doanh nghiệp phát triển nhanh nhất Việt Nam (FAST500) theo thống kê từ  Vietnam Report. Giải thưởng này tiếp tục khẳng định vị thế top đầu của Masan High-Tech Materials về hiệu quả kinh doanh và tốc độ tăng trưởng trong nền kinh tế Việt Nam.

Góp mặt cùng Masan High-Tech Materials trong Top 50 doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam 2021 có sự hiện diện của các Tập đoàn, Công ty hàng đầu Việt Nam. Sự kiện nhằm ghi nhận thành quả đóng góp của các doanh nghiệp trong bối cảnh dịch COVID-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, làm gián đoạn các hoạt động phát triển kinh tế xã hội của hầu hết các quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Chú thích ảnh
Chứng nhận MHT đạt Top 50 Doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam năm 2021.

Trong suốt quá trình hoạt động, MHT đã đáp ứng xuất sắc các tiêu chí bình xét, là doanh nghiệp liên tiếp có tên trong bảng xếp hạng VNR500, hiệu quả sử dụng vốn tốt, tiềm năng tăng trưởng lợi nhuận ổn định và thực hiện tốt trách nhiệm với xã hội, cộng đồng, thực hiện các hoạt động bảo vệ môi trường, an ninh xã hội. Masan High-Tech Materials được trao tặng giải thưởng uy tín này bởi những nỗ lực của một doanh nghiệp phát triển bền vững trong bối cảnh nhiều khó khăn, thách thức.

Bên cạnh đó, Masan High-Tech Materials cũng liên tiếp góp mặt trong bảng xếp hạng danh giá của các tổ chức uy tín trong nước và quốc tế, bao gồm: Top 50 Doanh nghiệp Xuất sắc nhất Việt Nam, Top 50 Doanh nghiệp Phát triển Bền vững Việt Nam (CSI), Top 100 Công ty Đại chúng lớn nhất Việt Nam, Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (VNR500)… Đây là sự ghi nhận xứng đáng đối với sự nỗ lực bền bỉ không ngừng của Masan High-Tech Materials và là động lực thúc đẩy Công ty phấn đấu hướng đến những mục tiêu cao hơn trong sản xuất, kinh doanh, tiếp tục định hướng vươn ra toàn cầu và phát triển bền vững.

Masan High-Tech Materials củng cố tầm nhìn trở thành nhà cung cấp vật liệu công nghiệp công nghệ cao toàn cầu
Masan High-Tech Materials củng cố tầm nhìn trở thành nhà cung cấp vật liệu công nghiệp công nghệ cao toàn cầu

Ngày 12/4/2021, Công ty Cổ phần Masan High-Tech Materials (HNX-UpCOM: MSR, “Masan High-Tech Materials”, “MHT” hoặc “Công ty”) đã tổ chức Đại hội đồng Cổ đông Thường niên (ĐHĐCĐTN) năm 2021 với chủ đề “Go Global”.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN