LOTTEFinance là Hội viên Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam

Ngày 27/2/2019, Công ty Tài chính TNHH MTV Lotte Việt Nam (LOTTEFinance) đã được kết nạp và trở thành hội viên chính thức của Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam (VNBA). Theo đó, LOTTEFinance trở thành Tổ chức tài chính Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam là Hội viên của Hiệp hội uy tín này.

Sự kiện một mặt đánh dấu những bước tiến mới trong hoạt động của LOTTEFinance tại thị trường Việt Nam, mặt khác cho thấy sự nghiêm túc trong việc từng bước thực hiện hóa cam kết cũng như mục tiêu đóng góp cho sự phát triển của thị trường Tài chính tiêu dùng nói riêng và Ngành tài chính tại Việt Nam nói chung.

Khi trở thành hội viên của VNBA, LOTTEFinance sẽ được VNBA bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp theo quy định pháp luật; được tham gia các hoạt động của VNBA tổ chức; được đề xuất, kiến nghị những vướng mắc pháp lý với các cơ quan quản lý nhà nước thông qua VNBA trong quá trình hoạt động…

Chú thích ảnh
Ông Kim Jong Geuk - Thành viên HĐTV, Tổng Giám đốc LOTTEFinance nhận Quyết định kết nạp hội viên từ ông Nguyễn Toàn Thắng - Tổng Thư ký VNBA.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Kim Jong Geuk - Thành viên HĐTV, Tổng Giám đốc LOTTEFinance cho biết: Việc trở thành Hội viên của Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam là bước tiến thuận lợi để thúc đẩy sự gắn kết và hợp tác cùng phát triển giữa LOTTEFinance với các công ty tài chính, ngân hàng cũng như các tổ chức khác. LOTTEFinance sẽ tích cực tham gia vào các hoạt động của VNBA, chia sẻ và học hỏi từ các thành viên khác, từ đó tăng cường tính kết nối và cùng xây dựng Hiệp hội ngày càng vững mạnh.

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản