Lotte Duty Free Family Concert 2020 được tổ chức online với BTS, GFriend

Family Concert lần thứ 30 sẽ diễn ra vào ngày 27 tháng 09 với sự tham gia của BTS, TXT, GFRIEND ...

Lotte Duty Free Family Online Concert lần thứ 30 với chủ đề ‘Hi, world! Duty Free life, again’ vào 15h giờ Việt Nam ngày 27/9 tới đây sẽ quy tụ những ngôi sao hàng đầu Hàn Quốc như BTS, Tomorrow X Together (TXT), Hwang Chi Yeol, GFriend và Lee Hyun.

Chú thích ảnh
Nghệ sỹ tham dự Lotte Duty Free Online Family Concert.

Lotte Duty Free Online Family Concert được tổ chức theo hình thức ghi hình trước và dịch sang các thứ tiếng, bao gồm cả tiếng Việt. Tất cả mọi người trên toàn thế giới đều có thể thưởng thức buổi biểu diễn trực tuyến này bằng cách đăng ký trở thành hội viên (miễn phí, không giới hạn quốc tịch) tại website Lotte Online Duty Free và nhận vé miễn phí tại https://bit.ly/3jyT9uB. Đặc biệt, người dùng Việt Nam cũng dễ dàng truy cập, tìm hiểu và đăng ký thành viên trên giao diện tiếng Việt của website này.

Ngoài ra, những ai chụp màn hình xác nhận hoàn thành đăng ký thành viên và đăng tải lên trang cá nhân kèm hashtag từ 7/9 đến 24/9 sẽ có cơ hội nhận được voucher tại LOTTE Hotel.

Nhà tổ chức Lotte Duty Free là nhà bán lẻ du lịch hàng đầu khu vực Châu Á Thái Bình Dương, một biểu tượng của những trải nghiệm đầy mới mẻ và thương vụ mang tính đột phá, khai mở thị trường, giúp thương hiệu giữ vững vị trí dẫn đầu tại Hàn Quốc cũng như quốc tế kể từ khi thành lập vào năm 1980.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN