Lỗi hệ thống email, MoneyCat khấu trừ chi phí cho khách hàng

Ngày 8/1, MoneyCat – nền tảng cho vay P2P thuộc sở hữu Công ty TNHH MTV Lendtop đã giải thích về việc khấu trừ chi phí và lãi suất vay cho khách hàng nhận lỗi email.

Chú thích ảnh

Bà Natalia Kovalenko – Giám đốc công ty MoneyCat giải thích do lỗi hệ thống email đã gửi sai nội dung tới khách hàng, dẫn tới hiểu sai về kỳ hạn thanh toán và số tiền thanh toán cuối cùng.

Cụ thể là vào đầu tháng 11/2020, MoneyCat cho ra mắt sản phẩm mới trên thị trường, sản phẩm này có có 2 kỳ thanh toán trong 30 ngày, tuy nhiên tại thời điểm tung sản phẩm, hệ thống app đã gặp lỗi dẫn đến sai nội dung trong email. Theo đó có 310 tài khoản vay nhận được email lỗi trong khoảng thời gian tứ 06/11/2020 – 28/11/2020. Ngay sau đó, mặc dù hầu hết khách hàng không nhận ra lỗi sai email, MoneyCat và đối tác đã quyết định khấu trừ tất cả chi phí và lãi suất cho 310 khoản vay nhận email lỗi này. Công ty cũng công bố kế hoách cải thiện các dịch vụ kiểm soát chất lượng để ngăn chặn các sự cố tương tự xảy ra trong tương lai.

MoneyCat là nền tảng cho vay ngang hàng P2P có mặt tại Việt Nam được 2 năm. Trong năm 2020, nền tảng này đã có 109.884 khách hàng được vay với lãi suất và chi phí ở mức 0% và nhiều khách hàng nhận được hỗ trợ trong thời gian COVID-19.

Novaland nhận cú đúp Giải thưởng Doanh nghiệp niêm yết 2020
Novaland nhận cú đúp Giải thưởng Doanh nghiệp niêm yết 2020

Ngày 4/12/2020, Cuộc bình chọn Doanh nghiệp niêm yết hàng năm do Sở Giao dịch Chứng khoán Tp.HCM (HOSE), Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX) và Báo Đầu tư phối hợp tổ chức đã chính thức trao giải. Tập đoàn Novaland lần thứ tư liên tiếp được xướng tên trong top 10 báo cáo thường niên tốt nhất và lần thứ hai lọt top 5 Báo cáo phát triển bền vững tốt nhất.

Chia sẻ:
Từ khóa:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN