Livestream ‘it starts on TikTok’: Buổi gặp gỡ thú vị của những nhà sáng tạo nội dung

Nằm trong chuỗi hoạt động của chiến dịch “it starts on TikTok”, buổi phát sóng trực tiếp vào lúc 20h ngày 25/9 tại tài khoản @tiktoklivevietnam đã trở thành “điểm hẹn” của các gương mặt sáng tạo được người dùng TikTok yêu thích: Ba và Bối, Ms Thuỷ, Trà My, Long Chun và Bo Bắp cùng sự xuất hiện của 2 nghệ sĩ Jun Phạm và Sam.

Chú thích ảnh
Buổi livestream #itstartsonTikTok diễn ra tại @tiktoklivevietnam

Những câu chuyện chưa kể, kỉ niệm đáng nhớ hay cái duyên đến với TikTok của hội creators đã thu hút sự chú ý của hơn 215 ngàn người xem trực tiếp.

Với sự dẫn dắt ăn ý của bộ đôi Jun Phạm và Sam, 5 gương mặt TikTok creator được yêu thích nhất hiện tại ở đa dạng các lĩnh vực: @annhien_boiboi (Ba & Bối), @msthuy (Ms Thuỷ), @myumminess (Trà My), @longchunchun (Long Chun) và @bobap238 (Bo Bắp) đã có lần “trải lòng” đầu tiên về chặng đường sáng tạo từ những ngày đầu trước hàng trăm ngàn người theo dõi buổi trò chuyện trực tiếp vào đêm 25/9 vừa qua.

Hơn 1 năm có mặt tại Việt Nam, TikTok đã trở thành "sân nhà" của sự sáng tạo, là nơi để mọi người thể hiện và tỏa sáng với tài năng của mình. Bất kể xuất phát điểm của bạn là ai, bạn muốn truyền tải điều gì, TikTok sẽ đưa những ý tưởng đó của bạn được thăng hoa và lan tỏa rộng rãi. Chính 5 nhà sáng tạo nội dung cũng đã bắt đầu hành trình của mình với TikTok như thế.

Khép lại những câu chuyện sáng tạo, các creators với sự dẫn dắt của 2 MC tham gia vào trò chơi tương tác thú vị “Creator ấy là ai?”, cùng “đuổi” từ khóa, bắt “creator”. Trong đó, Bo Bắp, Long Chun và anh Hải (ba của Bối Bối) đã chứng minh được sự tài tình khi đoán mặt thành công gần hết các nhà sáng tạo được yêu thích từ những từ khoá “hóc búa”.

Ngoài ra, 5 nhà sáng tạo nội dung còn được thử độ “nhạy” với thử thách #itstartsonTikTok đang “gây bão” cộng đồng mạng, để xem liệu những nhà tạo “trend” sẽ bắt “trend” như thế nào. Từ #vudieuruatay đến #vudieukimino hay #mariachallenge đều được 5 nhà sáng tạo nội dung tích cực hưởng ứng và biến tấu. “Là một nhà sáng tạo nội dung, bên cạnh việc cập nhật các xu hướng đang thịnh hành, trao đổi, chia sẻ học hỏi lẫn nhau là cách giúp các creator nạp thêm cảm hứng sáng tạo để từ đó nâng cao, tạo ra những nội dung chất lượng và khác biệt” chàng trai đa tài Bo Bắp chia sẻ.

TikTok cam kết hỗ trợ công tác điều tra mã nguồn của Chính phủ Australia
TikTok cam kết hỗ trợ công tác điều tra mã nguồn của Chính phủ Australia

TikTok sẽ cho phép các quan chức Chính phủ Australia đánh giá thuật toán và kiểm tra mã nguồn của ứng dụng này ở Australia, trong bối cảnh ByteDance  - công ty chủ quản của TikTok, đang tìm cách xóa bỏ những nghi ngại xung quanh quyền sở hữu của Trung Quốc đối với nhà điều hành ứng dụng chia sẻ video trực tuyến thịnh hành này.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN